3 MẸO ĐƠN GIẢN BẮT CHẾT NATALYA

Đăng lúc: 18:08 - Thứ 7, 13/05/2017 - Lượt xem: 9,619

Sau bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến, Natalya được tăng rất nhiều sức mạnh và đang là vị Pháp Sư cực kỳ phổ biến ở vị trí Đường Giữa. Và có vẻ như việc tăng sức mạnh này có vẻ hơi quá đà, khi cô nàng không cần quá nhiều trang bị cũng có thể tiêu diệt mọi kẻ địch nhanh chóng chỉ với một combo gọn gàng của mình. Nhưng không phải là không có cách khắc chế sức mạnh của cô nàng Natalya này. Đôi khi chỉ là những là điều đơn giản mà chúng ta không hề để ý đến. Hãy cùng nhau tìm ra một vài cách khắc chế cô nàng này nhé!

Cẩn thận với những cái bụi

Thật vậy! Những kĩ năng của cô ta sẽ chỉ phát huy tối đa sức mạnh nếu như kẻ địch đang đứng yên, hoặc bị dính phải Quả cầu hắc ám làm choáng. Giao tranh thì khó tránh, chứ đi đường thì Kiện Tướng nào cũng có khả năng né một đến toàn bộ chiêu thức của Natalya.

Thế nhưng, điều này sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu các Kiện Tướng đi thẳng vào một chiếc bụi có Natalya rình rập ở trong. Lúc này, do có lợi thế về tầm nhìn, cô ta sẽ dễ dàng ném đủ chiêu thức vào Kiện Tướng, và chắc chắn là Kiện Tướng sẽ lên bảng đếm số ngay lập tức mà không kịp làm gì. Đừng đi vào bụi nếu không chắc chắn về tầm nhìn hay vị trí hiện tại của Natalya! Đi đường vòng nếu cần, xa hơn vài giây chắc chắn là hiệu quả hơn vừa phải đếm số, vừa cúng tiền cho Natalya mà lại còn bị đồng đội chửi bới đúng không nào!

Nếu để ý kĩ thì cô nàng này cũng để ngôi giữa

Chọn tướng và sử dụng chiến thuật hợp lí

Tính tới thời điểm hiện tại, không có bất cứ một vị Pháp Sư nào có khả năng khô máu với Natalya với lối lên trang bị truyền thống. Rào sẵn là bởi nếu như Mganga đánh theo phong cách nửa chống chịu nửa sát thương thì gã ta sẽ "làm gỏi" Natalya, chấp luôn bị “sấy khét lẹt”.

Có điều không phải Pháp Sư nào cũng có thể lên đồ tự do như Mganga mà vẫn mạnh. Vậy nên Hội Đồng khuyên các Kiện Tướng nên tránh mạnh tìm yếu, đó là sử dụng các vị tướng cấu máu. Những kĩ năng của cô ta sẽ bị lính chặn lại, nhưng Azzen’ka thì chặn kiểu gì? Gã Pháp Sư cát sau khi được chỉnh sửa đôi chút chiêu 2 – Bụi hắc ám, đang sở hữu kĩ năng diện rộng có sát thương thuộc diện “khủng” nhất Miền đất hứa, thậm chí còn đáng sợ hơn cả Krixi thời kì đỉnh cao nhất. Hơn nữa, do có tới hai khống chế, nên kiểu gì thì Azzen’ka cũng bóc được lớp lá chắn miễn nhiễm khống chế của cô ta để ngắt đứt chiêu cuối – sau đó là liên hoan xác thịt thôi.

Những vị tướng được khuyến khích sử dụng để đối đầu với Natalya ở Đường Giữa là Azzen’ka, Mganga, Preyta và Ilumia.

Nghe nói có con Natalya mạnh lắm hả, nhận của bổn tọa một chiêu

Lựa chọn trang bị khắc chế

Không chỉ riêng Natalya, mà mọi Pháp Sư dạng dồn sát thương đều cực kì ngán trang bị này, đó là Huân Chương Troy. Với lượng giáp phép và nội tại tạo khiên phép, các Kiện Tướng sẽ cực kì khó để bị thổi bay một cách ngớ ngẩn chỉ vì lỗi vị trí. Hơn nữa, các chỉ số của nó đều cực kì phổ thông, không kén bất cứ một vị tướng nào, cho nên khi thấy Natalya quá xanh, các Kiện Tướng nên cân nhắc hi sinh một chút sát thương để mua trang bị này.

Trang bị này sẽ giảm khoảng một nửa sát thương Natalya có thể gây ra

Bên cạnh những cách trên, còn một cách mà ai cũng biết, đó là liên tục úp sọt cô ta, nhưng Hội Đồng không khuyến khích việc làm này, vì rủi ro của nó khá cao, mà lợi ích đạt được chưa chắc đã bù được với cái mất. Các Kiện Tướng nếu như còn sáng kiến nào để khắc chế cô nàng tóc xanh này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!