5 THẦN RỪNG ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TẠI ĐTDV MÙA ĐÔNG 2017

Đăng lúc: 16:08 - Thứ 4, 04/10/2017 - Lượt xem: 5,144

Vòng bảng ĐTDV mùa đông 2017 đang rất nóng, những trận đánh với chất lượng chuyên môn cao luôn là đặc sản mà khán giả được thưởng thức tại mỗi vòng đấu. Vị trí đi rừng vẫn luân là tâm điểm trong nhưng tình huống giao tranh đẹp mắt trong mỗi trận đấu đó. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 game thủ đang được coi là "Thần Rừng" tại ĐTDV mùa đông 2017 nhé!

 

PA Khiên

 

Xuất thân là 1 người đi rừng ở mùa rank đầu tiên trong Liên Quân Mobile, thế nhưng Khiên đã đảm nhiệm vai trò đường Kinh Kong và đã khá thành công khi khoác áo GameTV. Ở mùa giải mới Khiên tham dự ĐTDV mùa đông 2017 cùng đội tuyển ProA, tại đây game thủ gốc Hải Dương đã trở lại với vị trí đi rừng của mình. Ra nhập ProA khi đội tuyển này đang rất lo ngại YL liên tục trừng trị hụt, PA Khiên đã và đang đưa ProA bay cao trên BXH.

 

TTN ISSprox

Cựu top 1 rank đang cùng các đồng đội thi đấu rất ấn tượng tại ĐTDV mùa đông 2017. ISS luôn là điểm sáng khiến mọi sự chú ý về mình mỗi khi TTN thi đấu, chiến thuật của đội tuyển này cũng luôn xoay quanh vị trí đi rừng. TNN đang từng bước trưởng thành ở mỗi trận đấu, hi vọng ISSprox cùng đồng đội sẽ đi xa hơn nữa trong tương lại.

 

GTV Bé Chanh

Sinh ra và lơn lên tại Đà Lạt, nhưng ít ai có thể biết Bé Chanh lại là người gốc Hà Nội. Là người đi rừng trong đội dự bị của Cần Thơ Wpro, Bé Chanh được chiêu mộ để đảm nhiệm vị trí quan trọng trong máu áo GameTV. Không ngoài mong đội game thủ này đã thi đấu rất ấn tượng và cũng là người gồng gánh đội tuyển của mình trong mỗi trận đấu. Những sai lầm trong quá khứ sẽ cần Bé Chanh cùng đồng đội sửa chữa kịp thời để có thể đưa GameTV đến một tầm cao mới.

 

CTQ7 Nhật Tân

Ở mùa giải trước Nhật Tân là một trong những game thủ đi rừng tốt nhất ĐTDV, những pha xử lý quyết đoán cùng khả năng trừng trị chính xác đã đem nhiều trận thắng ngược về cho đội của mình. Vị trí thứ 5 ở lượt đi vòng bảng ĐTDV mùa đông 2017 thực sự chưa thể hiện đúng thực lực của Nhật Tân và đồng đội, sẽ cần nhiều hơn nữa sự cố gắng để CTQ7 của Nhật Tân chạm được đến điều mơ ước.

 

 

JT Bão

Thần rừng mới nổi của JT đang thi có quãng thời gian tuyệt vời cùng đồng đội, thi đấu ổn định cùng những tình huống đẹp mắt và bề ngoài điên trai đã khiến Bão là 1 trong những game thủ có lượng fan đông nhất Liên Quân Mobile. Hy vọng mọi thứ vẫn luôn hoàn hảo đối với Bão và đội tuyển J Team.