Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  AI LÀ VUA KHỐNG CHẾ TRONG CÁC ĐẤU SĨ

  Đăng lúc: 15:36 - Thứ 5, 18/05/2017 - Lượt xem: 5,160

  Skud đã ra mắt, và nâng tổng số Đấu Sĩ đang chiến đấu ở Miền đất hứa lên con số 8. Một điểm rất thú vị ở các Đấu Sĩ đó là họ đều có khả năng khống chế liên tục, thậm chí còn là khống chế cứng (trừ Triệu Vân). Lượng khống chế tuy không đột biến như các Đỡ Đòn, nhưng trong một pha giao tranh kéo dài, các Kiện Tướng sẽ nhận thấy Đấu Sĩ khó chịu đến nhường nào. Như vậy, Đấu Sĩ nào mới xứng đáng là Vua khống chế?

  Nhóm đặc biệt

  Ormarr, cơn ác mộng của đường Kinh Kong, nỗi kinh hoàng ở Đường Rồng, bậc thầy giao tranh… tất cả những mỹ từ trên đều đúng vào một ngày đẹp trời, khi tên Cuồng Chiến Binh có thể kích hoạt nội tại liên tục. Có điều, trong một ngày xui xẻo nào đó, khi Ormarr không thể kích hoạt được nội tại, các Kiện Tướng sẽ thấy hắn “nặng” đến như thế nào. Chính vì thế, Ormarr cần được xếp vào một nhóm riêng vì sự bất ổn của hắn.

  Nhóm khống chế yếu

  Nhóm này gồm Triệu Vân, Ngộ Không. Mortos và Maloch. Sở dĩ những vị tướng này bị rớt vào nhóm yếu, là bởi đa phần họ chỉ có thể làm chậm liên tục, hoặc có khống chế cứng nhưng thời gian hồi khá lâu.

  Ngộ Không. Mortos và Maloch có khống chế đột biến rất cao, nhưng thời gian hồi lâu khiến cho chúng chỉ có tác dụng mở giao tranh là chính, mà nếu như vậy thì một Trợ Thủ Đỡ Đòn cũng có thể đảm nhiệm được. Riêng Triệu Vân thì khống chế chỉ có chút tác dụng trong bắt lẻ, chứ vào giao tranh tổng - ồ khoan, Triệu Vân nào tham gia giao tranh tổng nhỉ?

  Nhóm khống chế mạnh

  Những vị tướng ở nhóm này, không chỉ có khả năng khống chế liên tục, mà khống chế cứng còn có thời gian hồi cực nhanh, khiến cho họ là cơn ác mộng của tất cả các tướng có chiêu thức dạng niệm chú. Họ gồm ba cái tên, là Lữ Bố, Zephys và Skud.

  Zephys vẫn luôn là phiên bản Đấu Sĩ của Nakroth, với lượng khống chế kinh dị của mình. Khi Zephys đủ đồ, gã có thể đảm bảo mục tiêu của mình từ lúc bị tiếp cận đến khi chết đều đang trong trạng thái khống chế mà không cần mua bất cứ trang bị làm chậm nào. Chiêu thức khống chế mạnh, hồi cực nhanh khiến cho Zephys luôn luôn là cơn ác mộng với mọi vị tướng máu giấy.

  Ở phương diện khác, Chiến thần vô địch Lữ Bố cũng không hề kém cạnh Zephys. Khi xét tới khả năng làm chậm thì Lữ Bố cũng gần như liên tục, còn hất tung thì thậm chí còn hồi nhanh hơn. Xét ra thì ở phương diện khống chế, Lữ Bố hơn Zephys một tẹo, vì gã có thể khống chế từ xa, và có sẵn hai khống chế ngay từ giai đoạn đầu, không như Zephys phải chờ tới cấp 4

  Và ông vua khống chế, bỏ qua Ormarr trúng xổ số, chắc chắn là Skud. Gã không có những cú choáng dài như một thế kỷ, nhưng hắn khống chế cứng liên tục. Hãy tưởng tượng Zephys lao vào bây giờ là một kĩ năng hất tung, và chúng ta có Skud. Cứ mỗi 6 giây, Skud lại có khả năng hất tung kẻ địch một lần, và chưa hề tính tới giảm thời gian hồi chiêu. Thậm chí Chaugnar cũng bó tay trước ca này, khi xóa khống chế thì Skud lại lặp lại ngay lập tức vài giây sau đó. Sự khó chịu của Skud không thua kém gì Ormarr khi đạt tối đa may mắn vậy.

  Trên đây là nhận định của chúng tôi về Vua khống chế trong các Đấu Sĩ. Theo các Kiện Tướng, ai mới là Vua khống chế? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!