Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  AIRI - NAKROTH ĐÂU MỚI LÀ SÁT THỦ SỐ 1 LIÊN QUÂN MOBILE

  Đăng lúc: 13:47 - Thứ 2, 17/07/2017 - Lượt xem: 3,811

  Phiên bản Thời Đại Sát Thủ vừa được cập nhật, đại diện mới nhất của vị trí Sát Thủ Airi sẽ thể hiện ra sao với những "gương mặt thân quen" đã có vị trí vững chắc trong lựa chọn của các Kiện Tướng? Hãy cùng nhau phân tích tổng quan giữa Airi và Nakroth nhé!

   

  1. Tốc Độ Đi Rừng

  Một người chơi Đi Rừng giỏi là tối ưu hóa thời gian đi rừng của mình để đảo gank tạo lợi thế cho đồng đội, và chính những vị tướng sẽ là tiền đề để cụ thể hóa điều đó. Nakroth dù có nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm tăng tốc độ tấn công nhưng việc sử dụng năng lượng quá nhiều hạn chế khả năng đi rừng và đảo lane của hắn. Ở bên kia chiến tuyến Airi đang có một lợi thế cực lớn khi cô nàng này sử dụng chiêu thức không tốn năng lượng nên việc "farm" rừng trở nên rất dễ dàng.

  Đánh giá: Airi 4 | Nakroth 3

   

  2. Độ Cơ Động

  Đây chính là điểm tạo nên sự khó chịu của Nakroth, khi hắn có những ba kỹ năng vượt địa hình nhờ Nguồn Cơn Rắc Rối và Bồi Thẩm Đoàn, hắn là ưu tiên hàng đầu cho những đội hình giao tranh nhỏ lẻ và đẩy đường. Tuy nhiên Airi cũng dễ dàng đáp ứng được sự cơ động này với chỉ một kỹ năng Kiếm Vũ, ngoài ra chiêu cuối Long Kiếm tăng 100% tốc độ di chuyển trong 2,5s có thể hỗ trợ thêm. Có vẻ như những vị Sát Thủ mới đang lấn lướt hơn so với gương mặt cũ.

  Đánh giá: Airi 4,5 | Nakroth 4

   

  3. Kĩ Năng Khống Chế

  Airi có lượng khống chế khá ổn với Kiếm Khí làm choáng từ xa và Long Kiếm làm choáng tầm gần, nhưng Nakroth còn làm tốt hơn rất nhiều với rất nhiều kỹ năng có khả năng khống chế liên tục không cho đối phương kịp phản ứng. Nakroth luôn là sự lựa chọn tin tưởng của các Kiện Tướng với khả năng đấu tay đôi của mình. Một điểm cộng dành cho Nakroth. Dù vậy cô nàng Airi vẫn có thể tạo được những bất ngờ nhất định nhờ khả năng khống chế từ xa của mình, dễ dàng truy đuổi hay chỉ đơn giản là cản bước đối phương.

  Đánh giá: Airi 4 | Nakroth 5

  Chúc các Kiện Tướng sử dụng Airi leo hạng thành công!