ARAAAA – THẦN ĐỒNG NHÍ CỦA TEAM LIÊN QUÂN GAMETV ĐÃ ĐỨNG SỐ 1 TRÊN BẢNG XẾP HẠNG

Đăng lúc: 09:29 - Thứ 3, 09/01/2018 - Lượt xem: 9,600

Đúng như câu “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”, Araaaaa bé nhỏ của team liên quân GameTV đã có một màn bức phá vô cùng ngoạn mục bằng “hành động” – Leo lên đứng top 1 trong BXH tại sever Việt Nam chỉ trong hai ngày.

Arraaaaa đang được kỳ vọng sẽ là một tài năng hiếm có khó tìm của GameTV mặc dù cậu còn chưa đủ độ tuổi cần thiết để có thể tham gia thi đấu các giải chuyên nghiệp trong thời điểm hiện tại. Không 'quậy' tưng bừng như Bé Chanh, không trầm lì ít nói như PS Man, cậu em út sinh năm 2000 của team GameTV với vẻ ngoài hiền lành dễ thương, lại là một tên 'khổng lồ' đầy nhiệt huyết trong mọi trận chiến.

2 ngày – từ vị trí thứ 88 lên top 1 sever Việt Nam.

Từng đạt bậc thách đấu và vô địch nhiều giải Esport Cup của bộ môn LMHT, tham gia thi đấu tại VCSB. Hạng nhất khu vực Hà Nội, hạng 3 Đấu Trường Huyền Thoại…bộ môn Liên Quân Mobile. Hiện tại Araaaaa đang là thành viên thuộc đôi tuyển GameTV, nhân tố hết sức quan trọng trong mọi trận đấu của đội.

Tuổi nhỏ - Tài cao

Thần đồng trẻ tuổi nhất GameTV đang dần dần khẳng định sức mạnh của một kẻ sở hữu kỹ năng khá cao, có thể chơi được ở mọi vị trí, số lượng tướng tủ cũng rất nhiều với thứ hạng tuyệt đối trên BXH trong sự ngỡ ngàng của các bậc đàn anh. Thậm chí trong chuyến đi công tác bận rộn vừa rồi, Henry cũng phải thốt lên - “Trời, Araaaaa lên lên top 1 rồi, thằng em quá bá, .. Mình không thể thua nó được”. Hiện tại không chỉ là top 1 sever Việt, ở một số sever các nước khác - Araaaaa cũng đã đạt những thứ hạng khá cao với vị trí thứ hạng cao thủ, thách đấu.

Mỗi cá nhân - đều là một kíp nổ - GameTV

Hiện tại cậu em nhỏ tuổi Araaaaa và các thành viên của đội tuyển GameTV đang tập luyện hết sức nghiêm túc, với mục tiêu lớn - Vươn tầm quốc tế. Những gì mà Araaaaa đang khẳng định cũng chính là 'trái bom' đang hẹn giờ phát nổ, bởi dù chưa có độ tuổi để tham gia thi đấu chuyên nghiệp, nhưng cậu đang nỗ lực luyện tập để có thể tỏa sáng trong tương lai. Hãy đón đợi – Araaaaa.

Mint