ARENA OF VALOR TIẾP TỤC BÀNH TRƯỚNG TỚI THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ ĐẦY MÀU MỠ

Đăng lúc: 09:48 - Thứ 4, 16/05/2018 - Lượt xem: 3,077

Arena of Valor hay còn được gọi là Liên Quân Mobile tại Việt Nam đã chính thức ra mắt tại đất nước Ấn Độ với những thành tựu đáng kinh ngạc.

Arena of Valor (Liên Quân Mobile tại Việt Nam) đã được Tencent Games đưa đến đất nước Ấn Độ phải là một tin vô cùng đáng mừng cho những game thủ đam mê những tựa game MOBA trên quốc gia này. Arena of Valor đã có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. 

Theo những gì businesswireindia ghi nhận thì Arena of Valor sau khi chính thức được phát hành trên Google Play Ấn Độ vào ngày 01/03 vừa qua đã đạt được thành tích ấn tượng khi trở thành một trong những ứng dụng hot nhất với hơn chục nghìn lượt tải về chỉ sau vài ngày.

Tài khoản mạng xã hội Twitter chính thức của Arena of Valor Ấn Độ.

"Ấn Độ là một thị trường eSports lớn trong tương lai nhờ yếu tố dân số. Arena of Valor khi ra mắt đã tạo ra một cơn bão thật sự trong ngành công nghiệp game trên di động ở Ấn Độ với hàng loạt các kênh cộng đồng được thiết lập để phục vụ người chơi..." Aneesh Aravind, Giám đốc dự án Arena of Valor Ấn Độ cho biết.

Tuy ra mắt muộn, nhưng bắt nhịp rất nhanh với các khu vực khác!

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2015 tại thị trường Trung Quốc thì Arena of Valor đã có những thành tựu đáng kinh ngạc với hơn 200 triệu người chơi hoạt động hàng tháng trong thời điểm hiện tại. Điều này đã giúp cho Arena of Valor trở thành tựa game di động phổ biến nhất thế giới. Game cũng được xếp hạng 1 tại thị trường Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam trong 3 tháng liên tiếp. Hiện tại, Arena of Valor đã được phát hành tại hơn 30 quốc gia và sở hữu hơn 10 triệu người chơi hằng ngày.