ARTHUR LÊN SÁT THƯƠNG HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO ?

Đăng lúc: 10:18 - Thứ 7, 10/02/2018 - Lượt xem: 3,256

Sự cân bằng trong những chỉ số cơ bản của Arthur mang lại cho hắn một lối chơi rất đa dạng. Từ chống chịu cho đến sát thương Arthur đều có thể lên trang bị rất hiệu quả mà sợ trở nên "phế" về giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên với mỗi cách lên trang bị thì cách sử dụng Arthur lại có biến tấu sao cho phù hợp với tình hình của từng trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu xem Arthur sẽ "quẩy" như thế nào với lối trang bị này nhé.

Chỉ số cơ bản tốt

Các chỉ số cơ bản của Arthur gần như là cân bằng giữa hiệu ứng, sát thương và chống chịu, đặc biệt độ khó rất thấp phản ánh được lối chơi rất dễ làm quen, hơi "không não" một chút của vị tướng này. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Arthur là một vị tướng yếu mà hắn hoàn toàn đủ khả năng để khỏa lấp những vai trò còn thiếu trong đội như một người Đỡ Đòn, Trợ Thủ hay thậm chí là cả sát thương chủ lực.

 

Lối lên trang bị đa dạng

Nhờ vào sự đồng đều của chỉ số cơ bản mà Arthur có thể lựa chọn rất nhiều cách lên trang bị cho bản thân. Từ lối chơi trâu bò chống chịu mà vẫn tạo được sự khó chịu như Áo Choàng Thần Ra hoặc Thương Longinus cùng với Áo Choàng Băng Giá. Hay phong cách chơi "khô máu" 1 hit 1 kill với lối lên xuyên giáp với Thương Xuyên Phá cùng với Kiếm Muramasa.

 

Giai đoạn đầu

Ở những cấp độ đầu, Arthur đã cực kỳ cứng cáp với nội tại Uy Dũng tăng cho hắn một lượng giáp khá lớn. Nhiệm vụ của Arthur là dọn dẹp lính thật nhanh với 1 điểm của kỹ năng Thần Vật Hộ Mệnh và lên những trang bị phù hợp với bộ chiêu thức gây sát thương liên tục của mình. Arthur nên chọn Thương Longinus làm trang bị đầu tiên hay nếu xanh chín hơn thì hắn hoàn toàn có thể đóng ngay cho mình Thương Xuyên Phá để tối đa hóa lượng sát thương trong một thời điểm của mình. Với cách lên trang bị như vậy kết hợp thêm kỹ năng Gươm Chính Nghĩa, Arthur sẽ tạo ra một lượng sát thương hỗn hợp giữ vật lý và phép thuật, bổ trợ thêm xuyên giáp từ các đòn đánh tay.

 

Giai đoạn giữa trận

Chỉ cần với 3 món trang bị có khả năng xuyên giápThương Longinus, Thương Xuyên Phá cùng với Kiếm Muramasa, Arthur sẽ làm đối thủ bị trừ sạch giáp với combo Gươm Chính Nghĩa cùng với Thần Vật Hộ Mệnh. Khi đó sát thương của Arthur không khác gì sát thương chuẩn, dù là Đỡ Đòn trâu bò hay Đấu Sĩ, hắn đều có đủ khả năng để hạ gục được bất kỳ ai. Tuy nhiên với lối lên trang bị như vậy thì ngoài khả năng tay đôi ra thì bị quây từ 2 đến 3 người, chắc chắn Arthur sẽ không đủ sức chống chịu mà thoát ra khỏi các tình huống hiểm nghèo.

 

Cuối trận

Về cuối trận nhiệm vụ chính của Arthur sẽ như là một Sát Thủ thực thụ, tìm khoảng trống và tiêu diệt các "key player" của đối phương như Xạ Thủ và Pháp Sư. Hoặc hắn sẽ quấy rối đội hình địch bằng những chiêu thức có thời gian hồi chiêu cực nhanh và rút lui chờ kỹ năng tiếp theo. Với cách lên đồ như vậy, chiêu cuối Công Lý Phán Xét của Arthur có thể gây đến hơn 3000 sát thương mà chỉ có 16 giây hồi kỹ năng. Khó có vị tướng máu giấy nào chịu đc một combo 1 shot 1 kill như vậy.