BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DÀNH CHO RICHTER

Đăng lúc: 13:31 - Thứ 6, 02/11/2018 - Lượt xem: 1,776

Richter là một trong những vị tướng yếu đuối và mạnh mẽ bậc nhất Liên Quân Mobile. Các Kiện Tướng sẽ cần một bảng ngọc rất đặc trưng cho ông ta nếu không muốn hiến mạng liên tục cho kẻ địch

Bảng ngọc chống chịu

Richter có khả năng gây hàng tấn sát thương, nhưng độ chống chịu của ông ta thì cỡ cỡ Violet vậy đó. Một chút chống chịu sẽ giúp Richter không tới mức giãy đành đạch như con cá chạch

Ngọc đỏ cấp III Kim thân: Kim thân đem lại một giá trị tổng hợp cho Richter, để lão có thêm chút trâu bò khi bay vào giao tranh

Ngọc tím cấp III Tốc chạy/Công vật lý: Cho dù các Kiện Tướng có đánh kiểu gì đi chăng nữa thì bản chất gã thợ săn quỷ này vẫn là chạy chỗ liên tục. Liên tục di chuyển, tìm kiếm màu gươm phù hợp là điều kiện tiên quyết để đảm bảo sức mạnh của Richter trong giao tranh.

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu: Ngọc giảm hồi chiêu là một chỉ số khá quan trọng với Richter, bởi nó giúp ông ta Chặt và chém được nhiều hơn. Không chơi chữ đâu, thật đấy!

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

 

Công vật lý +1.6

Tốc chạy +1%

Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc Sát Thương

Là đàn ông đích thực, Richter sẽ không cần những chỉ số phòng thủ yếu đuối, mà phải lao vào xông pha trận mạc như Mã lộc lên chí mạng vậy.

Ngọc đỏ cấp III công vật lý/xuyên giáp: Nếu đã xác định lên dồn sát thương thì xuyên giáp là một chỉ số không thể thiếu của Richter. Chênh lệch công vật lý giữa viên ngọc này với ngọc đỏ thuần công vật lý không nhiều, nhưng chỉ số xuyên giáp thì sẽ rất giúp ích cho Richter ở những pha cấu máu và khô máu đầu trận.

Ngọc tím cấp III Tốc chạy/Công vật lý: Như đã nói, cách chơi của Richter liên quan rất nhiều tới việc di chuyển, ngọc tốc độ di chuyển sẽ giúp ông chuyển địa hình cũng như ra vào giao tranh nhẹ nhàng hơn.

Ngọc xanh cấp III Công vật lý / xuyên giáp: Nếu như ngọc đỏ là viên ngọc cho nhiều công vật lý nhất, thì ngọc xanh là viên ngọc cho nhiều xuyên giáp nhất. Kết hợp hai loại ngọc này lại, Richter sẽ gây sát thương chuẩn trong ít nhất vài ba cấp độ đầu lên đối thủ.

Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Công vật lý +1.6

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4