BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DÀNH CHO ROURKE

Đăng lúc: 08:51 - Thứ 3, 12/06/2018 - Lượt xem: 1,832

Xin chào các bạn,

Rourke là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Rourke được biết đến là vị tướng Đấu Sĩ Xạ Thủ đầu tiên trong Liên Quân Mobile khi vị tướng này vừa có khả năng chống chịu lại vừa có khả năng gây sát thương rất tốt với sải tay dài của mình. Tuy nhiên, vẫn còn một số Kiện Tướng vẫn chưa biết sử dụng ngọc bổ trợ gì để phát huy hết sức mạnh của Rourke.

BẢNG NGỌC XUYÊN GIÁP

Với khả năng xuyên giáp đến từ nội tại Tán Xạ của mình cùng với khả năng gây được nhiều sát thương hơn khi áp sát kẻ địch, thì Rourke sẽ tỏ ra cực kỳ khủng khiếp với bảng ngọc xuyên giáp và sẽ khiến cho đối thủ phải lên rất nhiều các trang bị chống chịu giáp nếu không muốn bị bốc hơi quá sớm trong giao tranh.

Ngọc đỏ III Công vật lý / Xuyên giáp: Với 20 chỉ số Công vật lý cùng với 36 chỉ số Xuyên giáp, Rourke sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình, đặc biệt là những pha áp sát đối phương.

Ngọc tím III Công vật lý / Tốc chạy: Với chỉ số Công vật lý được cộng thêm, Rourke có thể gây được rất nhiều sát thương với những pha bắn thường của mình. Còn với 10% tốc chạy cộng thêm, Rourke sẽ có những pha đảo gank tốt hơn cũng như có thể dễ dàng áp sát đối phương hơn.

Ngọc xanh III Công vật lý / Xuyên giáp: Cũng giống như ngọc đỏ, loại ngọc này cung cấp thêm rất nhiều chỉ số công vật lý và xuyên giáp. Lượng công vật lý cộng thêm sẽ giúp cho Rourke có thể gây được rất nhiều sát thương, đặc biệt với các chỉ số xuyên giáp, thì Rourke có thể tối đa hóa lượng sát thương mà mình có thể gây ra.

 

BẢNG NGỌC TỐC ĐÁNH

Với việc là một vị tướng Đấu Sĩ Xạ Thủ thì Rourke cũng rất cần đến tốc độ đánh khi nguồn sát thương phụ thuộc rất nhiều vào các đòn đánh thường.

Ngọc đỏ III Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng: Các chỉ số tốc đánh sẽ giúp cho Rourke có thể gây được nhiều sát thương hơn, cùng với đó, 5% tỉ lệ chí mạng sẽ giúp cho Rourke gây được bất ngờ với những pha bắn hên xui của mình.

Ngọc tím III Tốc đánh / Tốc chạy: Với 10% tốc đánh cộng thêm kết hợp cùng với ngọc đỏ, Rourke sẽ có khả năng gây sát thương tốt hơn rất nhiều. Cùng với đó, 10% tốc chạy sẽ giúp cho Rourke có những pha đảo gank tốt hơn cũng như có thể dễ dàng áp sát đối phương hơn.

Ngọc xanh III Công vật lý / Xuyên giáp: Như đã nói ở trên thì đây chính là loại ngọc xanh tốt nhất dành cho Rourke khi cung cấp cả công vật lý và xuyên giáp.