BÉ CHANH KHÔNG THỂ THI ĐẤU GAMETV TUNG BÀI TẨY MANG TÊN MSUONG VÀ DEFT

Đăng lúc: 09:30 - Thứ 4, 24/01/2018 - Lượt xem: 18,807

Sẽ là những khó khăn và thử thách mới dành cho đội trưởng PS Man và GameTV, tuy nhiên việc MSuong và Deft ra nhập GameTV cũng phần nào khiến người hâm mộ bớt lo lắng.

 

Sau thông tin GameTV tiếp tục mất thêm một vị trí trụ cột là Bé Chanh, ngay lập tức 2 thành viên thay thế được hé lộ với những cái tên khiến cộng đồng Liên Quân Mobile không tránh khỏi trầm trồ.

Streamer nổi tiếng MSuong lên đường ra Hà Nội

Game thủ từng thi đấu quốc tế Deft đổi tiên thành GTV Deft

 

Sáng ngày 23/01 MSuong đã có mặt tại mái nhà chung GameTV và chính thức trở thành một ngòi nổ của á quân AIC 2017.

MSuong và đội trưởng PS Man có buổi làm việc tại văn phòng GameTV

Đồng đội tỏ ra khá thân thiết

 

Không chỉ có MSuong người được rất nhiều bạn trẻ trong cộng đồng Liên Quân Mobile mến mộ. Việc Deft "béo" về GameTV cũng khiến bao người hâm mộ anh chàng này thốt lên vì sung sướng bởi trước đó có khá nhiều thông tin Deft sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp.

 

Tính hiền lành và dễ mến Deft được rất nhiều người yêu quý 

Do ở tận TP.Hồ Chí Minh nên Deft đang sắp xếp để có thể di chuyển ra Hà Nội và cùng sát cánh bên đồng đội một cách sớm nhất.

 

Hiện tại cả MSuong và Deft đang tích cực luyện tập, để có thể phối hợp một cách tốt nhất. Cả hai cũng đã có tên trong danh sách tham dự vòng thăng hạng ĐTDV mùa xuân 2018 của đội tuyển GameTV, diễn ra vào ngày 25/01 tới đây.

Chỉ có PS Man, Matoong, ProE là nhận tố cũ của GameTV

 

Việc thay máu lần 2 của Team LQM GameTV cũng đã khiến rất nhiều ảnh mắt hoài nghi thế. Thế nhưng khác với lần trước, trong lần thay máu bất ngờ này 2 cái tên MSuong và Deft cũng giúp cho các cổ động viên của đội tuyển GameTV phần nào an tâm hơn.

 

Lịch thi đấu vòng thăng hạng ĐTDV mùa xuân 2018

Hãy cùng nhau theo dõi và cổ vũ cho các thần tượng của mình, đặc biệt là đội tuyển GameTV để các chiến bình có thêm sức mạnh vượt qua những thử thách trong sự nghiệp thi đấu của mình nhé!

 

Mọi thông tin về giải đấu ĐTDV mùa xuân 2018 và đội tuyển GameTV sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mời các bạn chú ý theo dõi!

 

Thông tin chi tiết có tại:

Trang chủ: lienquan.net

Fanpage: Liên Quân GameTV

Fanpage TeamLQ GameTV: Team Liên Quân GameTV