BEST MID HÀN QUỐC GIÀNH 50 TRẬN THẮNG, LỌT TOP 500 CAO THỦ RANK VIỆT

Đăng lúc: 11:16 - Thứ 7, 17/11/2018 - Lượt xem: 1,487

Nhiều team Liên Quân Mobile - Arena of Valor chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã đổ bộ vào rank Việt để tập luyện trước thềm AIC 2018.

Đội Arena of Valor AHQ quy tụ 5 tuyển thủ Hàn Quốc vô địch thế giới đã loại lần lượt 3 thế lực mạnh nhất xứ Đài là đương kim vô địch AIC 2017 - SMG, hạng 2 vòng bảng - FW và đương kim vô địch GCS mùa xuân 2018 - JT để trở thành tân vương của GCS mùa đông 2018. Giải AIC 2018 sắp tới, AHQ sẽ đại diện cho Liên Quân Mobile khu vực Hàn Quốc và không có gì quá nếu đánh giá họ là ứng viên số 1 cho chức vô địch.

Kim "HAK" Do Yeop là đương kim vô địch Liên Quân Mobile thế giới, chơi ở vị trí đường giữa cực hay với số lượng tướng thông thao lên tới cả chục.

Trước đây, nhằm mục đích tập luyện trước thềm giải chung kết Liên Quân Mobile thế giới - AWC 2018 tại Mỹ, đại diện Hàn Quốc đã tìm tới server Bắc Mỹ và chinh phục rank Thách Đấu. Thực tế thì họ đã làm được điều này một cách dễ dàng. Không những vậy, Rush, HAK hay Sun đều đã lọt tới rank Thách Đấu ở rank Đài Loan, Thái Lan và Hàn Quốc. Vì thế mà thông tin họ tìm tới rank Việt trong mấy ngày qua đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile nước ta khá xôn xao. Tuyển thủ đi rừng, đương kim vô địch thế giới là Rush đã phải than vãn trước vấn nạn AFK và tranh giành rừng của game thủ Việt. Nhưng thực tế thì quá trình leo rank Việt của họ không quá trắc trở.

Mới đây, đồng đội của Rush là HAK, tuyển thủ chuyên đi đường giữa này đã khoe thành tích giành 50 sao chỉ sau... 1 ngày train rank Việt. Với tỷ lệ thắng đều trên 90%, rõ ràng là HAK không mấy khi thua, có chăng chỉ thua là do gặp phải 2 - 3 đồng đội cố tình feed mà thôi.

HAK khoe thành tích "lấy" 50 sao dễ dàng khi leo rank Việt.

HAK đang đứng hạng 500 server Việt Nam với thành tích Cao Thủ 35 sao.

HAK chơi được khá nhiều tướng như Ignis, Liliana, Lauriel, Aleister, The Flash, Tulen và đặc biệt là Raz.

Với tỷ lệ thắng 95% chỉ sau 1 ngày train rank Việt thì rõ ràng HAK thừa sức gánh "trẻ trâu" Việt.

HAK, Sun và Rush đều đã tiến hành leo rank 2 và 3 người và giành nhiều chiến thắng thuyết phục. Game thủ cũng đang mong ngóng thành tích của JJAK và Chaser sẽ đạt được khi chinh phục rank Việt. Thông tin về AHQ team, đại diện Hàn Quốc tham dự AIC 2018 và các đội tuyển hàng đầu khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tới độc giả trong các bài viết tới.