Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  BÍ KÍP THÁCH ĐẤU LEO RANK CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ

  Đăng lúc: 09:20 - Thứ 6, 19/05/2017 - Lượt xem: 3,775

  Top 50 rank thách đấu là mục tiêu mà hầu như bất cứ Kiện Tướng nào cũng mong muốn có được một lần. Thứ hạng này không chỉ đem lại cho bạn danh vọng, sự tin tưởng từ bạn bè mà còn mang tới thêm bạn mới, thậm chí giúp nhiều người đang trong tình trạng FA kiếm được cả “gấu”. Giống như đa số tựa game moba khác thì việc sở hữu bậc rank cao quý này tương đối là khó khăn, nhưng nó lại trở nên dễ dàng hơn những gì chúng ta tưởng tượng qua bài viết hướng dẫn này!

  Cách lựa chọn ngọc và trang bị khởi điểm

  Ngọc tăng tốc độ di chuyển và khởi điểm bằng Giày Thép là hai thứ mà các cao thủ Thách Đấu Đoàn (tạm gọi tắt là TĐĐ) cực kỳ yêu thích. Nhiều Kiện Tướng sẽ thắc mắc tại sao những Pháp Sư hay Xạ Thủ đều rất cần tới các trang bị sát thương từ sớm để đẩy đường nhanh và trao đổi chiêu thức thì lên giày để làm gì? Hội Đồng Liên Quân xin được giải thích như sau, ở cấp độ 1 thì lượng sát thương đến từ Kiếm Ngắn và Sách Phép không làm tăng tốc độ đẩy lính và họ chỉ tập trung vào việc quét sạch quái ngoài đường rồi di chuyển lấy tầm nhìn, hỗ trợ đường Rừng và chiếm những vị trí quan trọng nên đôi giày là cực kỳ cần thiết.

  Nhờ có ngọc 10% tốc chạy (4% đối với Pháp Sư) nên với chỉ một chiếc Giày Thép đem lại cho bạn từ 70 đến 75 tốc độ di chuyển (45 đối với Pháp Sư) tức là còn hơn cả khi bạn nâng cấp lên giày cấp 2 và nếu chẳng may bị ép gank từ bờ sông cũng có cơ sở để chạy thoát. Những vị tướng có thiên hướng di chuyển hỗ trợ liên tục như Thane, Ormarr, Omega,... càng cần lên trang bị Giày Hermes sớm để tối ưu hóa khả năng đào đường.

  Thói quen kiểm tra bùa và map liên tục

  Ở giây thứ 30, TĐĐ sẽ thường kiểm tra khu vực bùa đối phương bằng cách soi camera trong khoảng từ 3 - 5s để biết chính xác là người Đi Rừng đối phương sẽ khởi điểm tại bùa nào trước, từ đó vạch ra chiến thuật chơi an toàn hay hổ báo tại các đường. Việc thống kê lượng máu của cả 2 bên và tạo ra những pha gank hợp lý khá quan trọng, đặc biệt là với những người chơi Đi Rừng. Đây thói quen thường thấy thay vì cứ có giao tranh là chạy ra đó “góp vui”, bởi nhiều khi cả đội đang trong tình trạng không thể tiếp tục giao tranh thì việc tới đó chỉ làm tốn thời gian mà không giúp ích gì nhiều.

  Tài nguyên quan trọng hơn mạng những điểm hạ gục

  Trừ khi được cầm các tướng cơ động như Nakroth hay Kriknak thì đa số TĐĐ đều có lối đánh kiểm soát mục tiêu thay vì mạo hiểm tìm kiếm chỉ số hạ gục. Họ chỉ gank khi nào thật sự nắm chắc ăn mạng và an toàn trở về bởi việc lên bảng đếm số từ 20 - 30s sẽ khiến cho quá trình tìm kiếm tài nguyên bị chậm đi đáng kể. Dù đồng đội có đang trong tình trạng nguy hiểm cỡ nào thì việc đầu tiên vẫn là cố gắng đẩy lính trước khi có ý định hỗ trợ. Việc này sẽ làm giảm nguy cơ trụ bị bào mòn hay thậm chí quân địch sẽ lợi dụng lúc bạn bỏ đường để lén lút đẩy trụ.

  Không ảo tưởng sức mạnh

  Nhờ vào việc kiểm tra bản đồ liên tục cũng như lượng trang bị và những điểm hạ gục, TĐĐ sẽ đánh giá được kỹ năng của từng người chơi và đưa ra những quyết định hợp lý đó là gank cho đường nào sở hữu kỹ năng tốt nhất cùng xanh như mình. Họ sẽ chỉ hỗ trợ cho các đường có trình độ chênh lệch quá cao khi cảm thấy việc thọt đường sớm làm mất trụ. Nếu những pha gank thất bại do đồng đội không hiểu ý, TĐĐ sẽ bỏ mặc họ ngay lập tức và chuyển đối tượng sang những đường khác.

  Khi sử dụng những vị tướng ở kèo dưới như Yorn đối đầu với Violet, TĐĐ sẽ chấp nhận chơi thấp, đợi quái đẩy vào trụ và cho đối phương cơ hội kiểm soát đường. Tóm lại là họ biết những thời điểm nào vị tướng mình cầm sẽ mạnh và so sánh lượng trang bị đang có với kẻ địch để phán đoán xem sẽ làm được gì trong giao tranh. Cảm quan về thời điểm bị gank là cực kỳ quan trọng giúp chúng ta đưa ra những quyết định sống còn. Thường thì người Đi Rừng sẽ ăn hết hai bùa ở thời điểm từ 1 phút 30 đến 1 phút 40 và sau đó sẽ đảo đường ngay nên TĐĐ sẽ chơi rất cẩn thận khi đối phương biến mất trên bản đồ.

  Trên đây là những kinh nghiệm vô cùng đơn giản để các Kiện Tướng có thể đạt được bậc thách đấu. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!