BÍ QUYẾT ĐI RỪNG CỦA GTV BÉ CHANH CÙNG 2 VỊ TƯỚNG NAKROTH VÀ MURAD

Đăng lúc: 09:12 - Thứ 2, 11/09/2017 - Lượt xem: 16,508

2 mùa giải đã qua, GameTV luôn là cái tên được biết đến là đội tuyển đại diện khu vực Miền Bắc. Ở những mùa giải trước tuy không đứng lên ngôi vị cao nhất, nhưng sự mới lạ và mãn nhãn là những gì khán giả cảm nhận mỗi khi GameTV ra trận. Ở mùa giải này những sự thay đổi về nhân sự đã phát huy tác dụng ngay từ vòng đấu thăng hạng ĐTDV Mùa Đông 2017, chiến tích ấy không chỉ nhờ sự tự tin và nỗ lực của cả đội, mà nó cũng chính là sự hoàn hảo từ vị trí đi rừng đội tuyển GameTV. 

 

Là người đầu tiên đến với GameTV sau khi thay đổi nhân sự, "thần rưng" GTV Bé Chanh đã cùng người đội trưởng PS Man và các đồng đội nỗ lực luyện tập với mong muốn đem đến cho người hâm hộ những trận thi đấu ngoài sức tưởng tượng. Chưa từng "Trừng Trị" trượt lần nào, chắc hẳn chúng ta ai cũng tỏ mò về lối chơi cũng như bí quyết đi rừng của anh chàng điển trai này. Sau đây chúng ta cùng nhau tim hiểu các chơi 2 vị tướng Nakroth và Murad trong tay Bé Chanh nhé!

 

Hướng dẫn chơi Nakroth

 

 

Ngọc bổ trợ

Khác với các Kiện Tướng khác, Bé Chanh lại chọn cho mình một bảng ngọc khá dị nhưng cực hiệu quả với khả năng di chuyển nhanh chóng giúp gank các lane tốt. Tăng thêm tốc đánh giúp Nakroth sẽ dễ dàng phát huy sự khó chịu của nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm hơn.

10 x ngọc đỏ III Tỷ lệ chí mạng/Tốc đánh

5 x ngọc tím III Tốc chạy/Tốc đánh + 5 x ngọc tím III Hút máu

10 x ngọc xanh III Công vật lý/ xuyên giáp

 

Trang bị

Khác với nhiều Kiện Tướng khác, Bé Chanh không có quá nhiều ngọc Hút Máu nên phải trang bị Quỷ Kiếm để có thể tồn tại trong giao tranh. Chưa kể việc lên Áo Choàng Băng Giá để có thể gây khó chịu đến mức tối đa khiến các mục tiêu đặc biệt là mục tiêu yếu máu khó có thể chạy thoát.

 

Lưu ý khi chơi Nakroth

Hay lao vào giao tranh khi giao tranh đã gần kết thúc hoặc phải bắt được chủ lực như Pháp Sư và Xạ Thủ của đối phương.

Nội tại tăng 50% tốc đánh của Nakroth là một lợi thế, hãy chú ý để có thể kích hoạt nội tại này.

Nakroth là một sát thủ nên đừng mở giao tranh nếu không quá xanh.

 

Hướng dẫn chơi Murad

 

 

Ngọc bổ trợ

Murad khá phụ thuộc vào các đòn đánh thường nên việc tăng tốc đánh ở bảng ngọc bổ trợ khá là hợp lý, việc có thêm ngọc hút máu sẽ giúp cho Murad có thể hồi lại phần nào máu trong giao tranh tăng khả tồn tại của Murad trong các tình huống cấp thiết .

10 x ngọc đỏ III Tỷ lệ chí mạng/Tốc đánh

5 x ngọc tím III Tốc chạy/Tốc đánh + 5 x ngọc tím III Hút máu

10 x ngọc xanh III Công vật lý/ xuyên giáp

 

Trang bị

Với các trang bị mang lại cho Murad một lượng sát thương lớn như thế này, việc Bé Chanh kết liễu kẻ thù là điều dễ có thể xảy ra. Với hai món đồ có thể gây xuyên giáp, đối đầu với Murad cũng là nỗi lo cho các vị tướng Đỡ Đòn huống hồ các vị tướng máu thấp

 

Lưu ý cách chơi Murad

Bé Chanh chọn nâng kỹ năng 1 đầu tiên, nhưng hãy cố gắng nâng tối đa kỹ năng 2 của Murad

Hãy để cho đối phương chạm vào ranh giới của Vô Ảnh Vực

Đừng vào giao tranh quá sớm, hãy đợi cho đối phương dùng hết các kỹ năng khống chế.

Không nên giao tranh nếu không sẵn sàng cho kỹ năng cuối, hãy lợi dùng nhiều nhất có thể từ lính hay quái để mở khóa Ảo Ảnh Trảm

 

Với màn trình diễn của mình tại vòng thăng hạng GTV Bé Chanh cũng đã có mặt trong top 5 plays vòng thăng hạng.

 

Trên đây là những chia sẻ về các chơi 2 vị tướng hot nhất vị trí đi rừng trong tay GTV Bé Chanh, hi vong giúp ích được nhiều cho các bạn trong công cuộc leo rank của mình