CÁC KIỂU “THƯ GIÃN” TRƯỚC TRẬN THI ĐẤU QUAN TRỌNG SẮP DIỄN RA CỦA THÀNH VIÊN GTV

Đăng lúc: 14:16 - Thứ 4, 11/04/2018 - Lượt xem: 2,436

Vòng Play off sắp diễn ra, nhưng các tuyển thủ của ngôi nhà chung GTV vẫn tranh thủ “thư giãn” theo kiểu đặc biệt như thế này đây!

Thư giãn bằng cách “Leo tháp” thế này chỉ có thể là Ueki mà thôi!

Được biết người đi Đường Giữa xuất sắc này của GTV đang tiếp tục chiến dịch phá đảo Rank Đài cùng các đồng đội sau khi đạt top 3 sever Việt Nam.

3h sáng, tình cảm anh em thêm “khăng khít”!

Nếu ai là fan hâm mộ của Matoong có thể nhận ra rằng, anh chàng ngổ ngáo này được rất nhiều sự yêu mến của các đồng nghiệp . Chẳng thế mà trước khi đi ngủ, anh chàng còn nhận được lời chúc ngủ ngon theo kiểu “hết hồn” thế này đây!

Cứ nghe đi nghe lại MV – Huyền Thoại!

Sau khẩu chiến Rap giữa GTV vs FL, ProE đã thực sự bị phong cách “Gắt” của RichChoi làm cho mê mẩn rồi!

Một đêm nhiệt tình quẩy cả hai acc

Henry cũng đang miệt mài tập trung trao dồi kĩ năng với đồng đội. Không những thế còn tích cực chia sẻ bí kíp cho các fan nữa chứ.

Khoe ghế xịn mà mặt Xuân Bách méo quá chời.

Nỗi niềm “mất thận” này không biết phải diễn tả ra sao của GTV XB khiến các fan của anh chàng “cười ngất”.

Bạn đoán được thứ gì đó “kì lạ” chưa?

Bé Chanh đang khởi động mùa hạng mới với giải Siêu Quất đại chiến với các fan hâm mộ. Có lẽ Đại gia đình nhà Quất đang rất ngóng tin giải sẽ được tổ chức lại thế nào khi có sự cố nhỏ xảy ra nhỉ!

Đội trưởng PS Man chia sẻ MV của Jay Chou.

Âm nhạc được chọn để làm thư giãn tâm hồn quả là ý tưởng tuyệt vời mà.

Như vậy trước khi Vòng Play Off (GTV - ADN) sắp diễn ra vào ngày 13/4, các tuyển thủ của chúng ta đã có những phút giây thư giãn thú vị để bước vào tâm thế thi đấu thật tốt.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhập những thông tin mới nhất của team GTV tại giải ĐTDV 2018. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cho các đội tuyển các bạn nhé!