CÁC TƯỚNG PHÁP SƯ ĐÃ ĐƯỢC THAY ĐỔI THẾ NÀO ĐỂ "SỐNG" ĐƯỢC Ở PHIÊN BẢN MỚI?

Đăng lúc: 09:40 - Thứ 5, 12/04/2018 - Lượt xem: 1,406

Nhiều tướng pháp sư thiếu cơ động đã gần như biến mất khỏi các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile.

Nếu bạn chuyên đảm nhận vai trò đường giữa, chắc chắn sẽ chia nhóm tướng pháp sư ra làm 2 "phe" đó là: chậm chạp và nhanh nhẹn. Nhóm chậm chạp có đại diện là Ignis và khoảng hơn 10 pháp sư đời đầu (xuất hiện từ mùa 1 hoặc mùa 2), còn nhóm nhanh nhẹn sẽ quy tụ những cái tên hot như: Lauriel, Tulen, Liliana, Zill và sau này Flash, Marja.

Thậm chí, những ai chơi chuyên sâu các tướng pháp sư còn chia nhóm nhanh nhẹn ra 2 "phe" nhỏ hơn là: cơ động và biến hóa. Những tướng pháp sư có khả năng biến hóa ảo diệu, thời gian đòi hỏi để lướt giữa 2 lần liên tiếp thấp, nhiều hiệu ứng khống chế chắc chắn sẽ thống trị ở đấu rank và đấu giải trong tương lai. Vậy đám tướng pháp sư cũ, đời đầu và kỹ năng thì thuộc diện "quê mùa " sẽ phải "sống" sao trong bản update Clan đại chiến? Dưới đây là những thay đổi từ mà nhà sản xuất đã thực hiện để góp phần khiến đám "người cũ" này được lựa chọn leo rank thường xuyên hơn.

Khi bật Tia Sáng Tử Vọng, Natalya giờ đây sẽ giải được hiệu ứng khống chế. Tốc độ bay của năng lượng phóng ra từ chiêu 1 và 2 cũng tăng hơn trước một chút.

Triệu tập Mưa Sao Băng, Krixi giờ đây sẽ được tăng thêm 15% tốc chạy.

Khi kích hoạt Kết Giới Xá Lợi, Jinna phát hiện số lượng tướng địch ở xung quanh, kích hoạt miễn thương theo con số tương ứng. Ngoài ra, Jinna được tăng 80% tốc chạy (giảm dần) cộng thêm trong 2.5 giây.

Ignis có thay đổi ở nội tại giúp hồi máu. Cụ thể, chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hỏa hồn sẽ hồi lại 100 máu (+5 mỗi cấp) (+0.15 công phép)

Aleister được tăng một chút sát thương phép ở đòn Ma Trận Thống Khổ.

Kahlii được thay đổi tầm nhìn khi sử dụng Chiêu 3 - Quân Đoàn Ma Quái.

Veera được giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng cần dùng khi kích hoạt chiêu Dơi Địa Ngục giai đoạn đầu game.