Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  CÁC TUYỂN THỦ VIỆT NAM PHẢN ỨNG THẾ NÀO TRƯỚC LỜI TUYÊN CHIẾN CỦA ĐÀI LOAN

  Đăng lúc: 10:30 - Thứ 6, 14/07/2017 - Lượt xem: 1,988

  Trước thềm giải đấu quốc tế Throne of Glory, nhà phát hành Garena đa đăng tải clip có tên gọi Road to Glory - Đài Loan.

  Clip được dàn dựng khá hay, tạo cảm giá tò mò của khán giả đối với các đội tuyển Đài Loan, và phần nào giúp chúng ta hình dung sự phái triển của Liên Quân Mobile mạnh mẽ như thế nào.

  Tuy nhiên, trong clip khi được phỏng vấn game thủ ahqW_CK của đội tuyển AHQ, đã có chia sẻ khiến rất nhiều người chơi game hoang mang

  Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đã có rất nhiều người đăng bài viết bày tỏ cảm xúc và ý kiến của mình trên trang facebook cá nhân. Không ngoại lệ các game thủ chuyên nghiệp của chúng ta cũng vậy.

  Game thủ Deft của đội SGP chia sẻ quyết tâm của mình

  Không chỉ mình Deft cả HHCC và PS Man cũng có trạng thái tương tự. Sau đây mời các bạn theo dõi trả lời phỏng vấn của các game đại diện cho 3 đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tại giải lần này.

  Câu 1: Bạn có suy nghĩ gì về phát biểu của ahqW_CK tuyên bố sẽ không có bục trao giải nào cho Việt Nam và Thái Lan ?

  Câu 2: Thi đấu tại TOG là phiên bản mới giống Đài Loan. Vậy các bạn đã có dự định hay sự chuẩn bị ra sao cho giải đấu lần này ?

   

  ME HHCC

  Câu 1: Họ tự tin thì họ có quyền phát ngôn , nhưng kết quả của giải vẫn là quan trọng nhất

  Câu 2: Thật sự thì cũng chuẩn bị một phần nào ,nhưng vì những sự cố khi trian tại sever khác không phải ở Việt Nam thì việc thích nghi với lối đánh mới khó hơn.

   

  SGP Yamate

  Câu 1: Theo mình thì câu nói của CK có cơ sở vì họ thống trị Liên Quân Đài Loan, hơn nữa AHQ được đầu tư nhiều về mặt chiến thuật lẫn con người, nên họ thể hiện sự tự tin là việc bình thuờng. Ngoài ra các đội tuyển đến từ Việt Nam và Thái Lan có thời gian làm quen với phiên bản Sát Thủ khá ít, nên việc CK nói hoàn toàn có cơ sở.

  Câu 2: Về phiên bản mới, đứng trên cương vị là đội trưởng, dĩ nhiên mình và đồng đội đều có sự chuẩn bị về chiến thuật và tâm lý một cách kỹ càng trước thềm TOG, cho dù đội mình nằm ở bảng khó. Tâm niệm của mình quan trọng vẫn là sự liên kết các thành viên và tự tin vào đồng đội, không ngại bất cứ đội tuyển nào cho dù danh tiếng họ ra sao.

   

  GTV PS Man

  Câu 1: Đài Loan đúng là khu vực rất mạnh với bộ môn Liên Quân Mobile, tuy nhiên mình nghĩ rằng cả Thái Lan và Việt Nam đều có những điều bất ngờ cho Đài Loan tại giải này và nếu họ khinh thường thì sẽ phải trả giá đắt.

  Câu 2: Bọn mình đã được cấp các tài khoản tại sever khác nhau để tập luyện một cách cẩn thận hơn, hi vọng sẽ có được thành công trong giải đấu TOG lần này.

   

  GameTV, Sài Gòn PhanTom, Marines Esports họ đã sẵ sàng chiến đấu. Các bạn thì sao? Hãy theo dõi và truyền lửa cho họ hết mình nhé.