CẤM VÀ CHỌN 8 TƯỚNG LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TẠI GIẢI GCS ĐÀI LOAN

Đăng lúc: 09:11 - Thứ 6, 02/11/2018 - Lượt xem: 1,793

Cấm và chọn 8 tướng đã được xuất hiện ở giải đấu GCS Đài Loan. Lối cấm và chọn này đang tạo cho chúng ta một cảm giác giống với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Do lối cấm hai tướng sau đó chọn hai bên cùng ba tướng còn khá mới so với các đội tuyển. Vì vậy chúng ta sẽ thấy được những màn đấu trí của huấn luyện viên hai đội.

CẤM TRƯỚC 2 TƯỚNG VÀ ĐƯỢC CHỌN 3

 

Cấm và chọn trong giải đấu phiên bản Đấu trường nhân bản thì mỗi đội chỉ cấm trước 2 tướng. Sau đó chọn mỗi bên ba tướng thay vì bên trái 3 bên phải 4 tướng. Mới vào giai đoạn đầu cấm hai thì sẽ lộ ra rất nhiều con bài mạnh nên các cặp đấu sẽ căng thẳng hơn.

Những vị tướng trong meta như Maloch, Maja, Chaugnar sẽ được xuất hiện nhiều hơn trước đây. Ở đội hai sau khi cấm ngược lại đối phương thì chỉ được chọn 1 tướng. Với lối cấm và chọn 4 tướng này sẽ tạo độ công bằng cho cả hai đội.

 

NHỮNG NGƯỜI CHƠI NHIỀU TƯỚNG LÊN TIẾNG

 

Khi cấm và chọn bước tới giai đoạn hai thì thời điểm này chính là lúc những người chơi nhiều tướng lên tiếng. Việc chọn sau khi bị cấm 4 tướng sẽ rất bất lợi cho những người chơi ít tướng. Nếu các tuyển thủ chơi được ít tướng thì nên được ưu tiên ở 3 vị trí đầu.

Với phong cách mới này các đội tuyển có thể áp dụng được rất nhiều chiến thuật dị với những con bài dị. Mạo hiểm và thử nghiệm ở thời điểm đầu để rút kinh nghiệm cho những trận đấu sau thay vì về sau mới thử nghiệm.

 

SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG CON BÀI KÉM CƠ ĐỘNG

Khi bị cấm hết những con bài thuận tay và cơ động thì những vị tướng cổ xưa hay kém cơ động sẽ được xuất hiện trong các trận đấu. Sự trở lại mạnh mẽ của Natalya hay Yorn giúp cả đội giành chiến thắng với chiến thuật xoay quanh những vị tướng dồn dame mạnh.