CẬP NHẬT CHỌN MỤC TIÊU VÀ CỬA HÀNG TRONG BẢN CẬP NHẬT MỚI TỨ PHƯƠNG ĐẠI CHIẾN

Đăng lúc: 10:06 - Thứ 3, 04/04/2017 - Lượt xem: 7,519

Xin chào Mọi người,

Ở bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến”, các bạn có thể trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới, một trong số đó chính là tính năng khóa chọn mục tiêu. Với tính năng này, các Kiện tướng không phải lo lắng về vấn đề bị trượt khỏi mục tiêu thấp máu chạy quá xa hay có thể gây sát thương đúng vào vị tướng mình muốn trong một pha giao tranh tổng đầy hỗn loạn.

Bên cạnh đó, những thay đổi nhỏ về bản đồ và vị trí cửa hàng sẽ góp phần mang lại sự tiện lợi cho các bạn trong việc trải nghiệm Liên Quân Mobile một cách hiệu quả hơn.

Hướng dẫn
Để có thể hiển thị phần khóa chọn mục tiêu trong trận đấu, các Bạn hãy vào phần “Cài đặt” và lựa chọn mục “Hiện biểu tượng chỉ định”.

Sau đó khi tham gia trận đấu, mỗi khi có tướng địch trong tầm ngắm, bên cạnh biểu tượng kỹ năng sẽ hiển thị hình ảnh của tướng địch để bạn chọn làm mục tiêu.

Bên cạnh đó, để phần cửa hàng hoặc bản đồ hiển thị sang tay phải của các Bạn, hãy vào phần “Thiết lập giao diện” và lựa chọn mục Hiển thị mua nhanh trang bị ở bên “Phải”

Danh mục “Cửa hàng” sẽ ngay lập tức hiển thị phía bên tay phải trong trận đấu của các Bạn.

Chỉ với vài bước đơn giản, các Bạn đã có thể tùy chỉnh mọi thứ phù hợp với sở trường của mình, từ đó thoải mái phô diễn kỹ năng và sức mạnh trên Đấu trường Liên Quân. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trong Liên Quân Mobile!

 

 

Nguồn: Garena