CHÍNH THỨC HẾT HẠN 6 THÁNG PHẠT, HENRY TRỞ LẠI ĐẤU TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG TÂM THẾ MỚI

Đăng lúc: 09:16 - Thứ 5, 14/06/2018 - Lượt xem: 7,703

Xin chào các bạn,

Thông tin được mong chờ nhất tới từ TEAM LIÊN QUÂN GAMETV, GTV Henry (Nguyễn Ngọc Linh) sẽ chính thức hết hạn phạt là 13/6 nhưng ban quản lý quyết định sẽ tạo sự kiến chính thức vào ngày 15/6.

Vốn là một trong những hạt giống xuất sắc và đầy tiềm năng của Đội Tuyển Liên Quân GTV,  Nguyễn “Henry” Ngọc Linh đã góp công lớn vào chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017 cùng ngôi Á quân AIC 2017.

Hạt giống tiềm năng của GTV - AIC 2017 - GTV Henry

Mặc dù không thể đồng hành cùng đội tuyển GTV tại ĐTDV mùa xuân 2018, nhưng Henry luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ trong suốt thời gian qua. Mặc dù rất tiếc nuối khi Xuân Bách cùng Proe rời khỏi GTV, trong khi đó Bé Chanh hãy còn trong thời gian phạt dài hơn, sự trở lại này của Henry hứa hẹn sẽ đem lại nhiều khởi sắc cho đội tuyển.

TIỂU SỬ VÀ THÀNH TÍCH THI ĐẤU:

-    Nguyễn “Henry”  Ngọc Linh

-    Năm sinh: 1999

Top thách đấu sớm nhất máy chủ Việt Nam.

Vô địch ĐTDV Mùa Đông 2017.

Á Quân AIC 2017.

Đón chờ màn “come back” của GTV Henry !

Như chia sẻ của Henry để chuẩn bị thật tốt cho màn “come back” sắp tới, suốt khoảng thời gian vừa qua Henry vẫn theo dõi những diễn biến của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 và các giải quốc tế như GCS 2018, ....

Đội hình của GTV trong thời điểm này.

Henry nói: “Trong thời gian qua, mình vẫn luôn cùng các đồng đội train team để bồi bổ thêm chiến thuật và tự mình try hard kĩ năng. Tuy nhiên, việc Xuân Bách và ProE rời team khiến mình khá buồn, đây cùng là động lực để Henry “come back” với một quyết tâm cao hơn. Sự trở lại này sẽ không làm người hâm mộ thất vọng, để chứng minh sự trung thành của mình!”

GTV Henry luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ..

Thời khắc trở lại đã đến rồi, GTV Henry sẽ hoàn thiện với một phong thái tự tin đầy bản lĩnh của một kẻ không bao giờ ngừng đương đầu để bành trướng sức mạnh bản thân, hãy cùng chúng tôi đồng hành và  ủng hộ GTV Henry cũng như Team Liên Quân GameTV trong năm 2018.