CƠ HỘI LẬT KÈO LÊN TỚI 80% VỚI KHẢ NĂNG MIỄN THƯƠNG

Đăng lúc: 10:02 - Thứ 6, 09/02/2018 - Lượt xem: 2,173

Khi cuộc giao tranh tổng nổ ra, ngoài các yếu tố về kĩ năng cũng như chiến thuật, để có thể chiến thắng đối phương và áp đảo đối phương cũng phụ thuộc rất nhiều vào sức chống chịu của từng chất tướng. Và với một đội hình có một vị tướng có khả năng miễn thương càng cao, cơ hội lật kèo sẽ cao hơn rất nhiều, tối đa lên tới 80%. Những vị tướng nào có khả năng miễn thương cao?

 

Omen: Chắc chắn rồi, tuy vừa mới ra mắt nhưng hắn thực sự là một kẻ hủy diệt thực thụ khiến rất nhiều người khao khát có trong tay vị tướng này. Được gọi là con quái vật thực sự trong thời điểm hiện tại với lượng sát thương khủng lồ , và có khả năng khống  chế với độ cơ động khá dẻo trong các cuộc chiến nhờ vào chiếu thức tăng khả năng miễn thương tối đa lên đến 70%. Omen được cho là vị tướng bắt lẻ hàng đầu, thậm chí việc hắn ẩn núp hỗ trợ đội hình cũng là một điều khá hung hiểm.

Với lối đánh phong tỏa cùng khả năng hỗ trợ đồng đội tốt. Chắc chắn dù giao đoạn đầu bên bạn có thể thua thiệt, nhưng với giao tranh tổng nổ ra, cơ hội lật kèo với một đội hình có omen là điều hoàn toàn có khả năng .

 

Xeniel: Trong thời đại xạ thủ điều chắc chắn là các sát thương của những vị tướng tầm xa này vô cùng khủng khiếp. Thậm chí còn được coi là sát thương chủ lực của một đội hình. Điều đó đồng nghĩa với việc cần có một hỗ trợ và đỡ đòn để cân bằng lực lượng, Xeniel đã làm được điều đó, thậm chí là làm khá tốt.

Nổi bật với các kĩ năng phụ thuộc rất nhiều vào máu tối đa của bẩn thân, do đó vị tướng này thiên về lối trang bị chống chịu để che chắn và hỗ trợ cho đồng minh của mình. Một đội hình có Xeniel sẽ có khả năng được tiếp nhận hồi 15% máu tối đa, tăng 40% tốc độ chạy, và tuyệt vời hơn khi cả hai đều nhận được 40% miễn thương thong 3s.

Đây chính là yếu tố quyết định khả năng lật kèo cho đội hình, bởi vị bảo kê thần thánh như Xeniel.

 

Chaugnar: So với các vị tướng khác tại phiên bản hiện tại, Voi vung vẩy đã không còn độc tôn trong một vị thế bảo kê nữa.

Tuy nhiên vị tướng này vẫn nhận được khá nhiều ưu ái, và được lựa chọn khá nhiều bởi ultimate “Vực hỗn loạn” quá nhiều hữu ích. Khả năng miễn thương của chiêu cuối không chỉ hóa giải những sát thương mà còn giúp cho cả những đồng đội xung quang tăng tốc độ chạy, tăng khả năng miễn thương trong 0.5s. Tuy chưa thực sự cao, nhưng chỉ với vài giây quý giá, chắc chắn sẽ phần nào giúp các thành viên trong đội xông lên lật kèo nhanh chóng.