CÔNG THỨC GIÚP AHQ ĐĂNG QUANG HẠ GỤC GIẢI ĐÀI LOAN, NHƯNG VẪN NHƯỜNG CHO NGƯỜI ĐÀI LOAN HAI SUẤT THAM DỰ AIC

Đăng lúc: 08:45 - Thứ 3, 06/11/2018 - Lượt xem: 1,787

AHQ đã trở thành nhà vô địch mùa đông 2018 của GCS Đài Loan khi đánh bại Jteam ở trận chung kết. AHQ đang chứng minh sức mạnh của Hàn Quốc trên đất Đài Loan. Họ đã thi đấu vòng bảng không mấy thành công nhưng vào playoff họ đã hạ gục tất cả.

Và bây giờ AHQ đã chắc chắn có chiếc vé vào vòng bảng ở Thái Lan do đó đội Jteam sẽ được vào vòng bảng dù không vô địch. Tiếp đó sẽ là Flash Wolves sẽ là đội tuyển thứ 2chính thức được tham dự AIC ở khu vực Đài Loan.

 

AHQ LẬT KÈO, KHÉP GÓC, HẠ GỤC NEIL Ở TẤT CẢ MẶT TRẬN

Phong cách lật kèo khi bị dẫn 10k tiền khá quen thuộc với các đội tuyển Hàn Quốc. AHQ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu lật kèo khi bị dẫn 10k tiền. Có được hai đường siêu cấp cũng không thể chiến thắng.

Sai lầm của Jteam đến từ pha băng trụ sai lầm của Winds cùng Yuzon khiến đội hình của Jteam bị cô lập hoàn toàn tuyến sau. Nhiệm vụ của Chaser là hạ gục Neil ở tất cả mặt trận. Thời điểm quyết định ván đấu Chaser đã khép góc thành công Star và Neil giúp AHQ giành chiến thắng.

 

AHQ đã sử dụng con bài không đội tuyển nào dám sử dụng là Aleister. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến đội tuyển này bị Jteam có nhiều lợi thế đầu game. Tuy nhiên công lớn lại thuộc về Aleister trong tay HAK ở những pha giao tranh cuối.

HAK sẽ có nhiệm vụ dọn sạch lính và dùng ngục tù vĩnh hằng để khoá tay chủ lực đối phương.

 

MỘT GIAO TRANH KẾT THÚC CẢ GAME ĐẤU VỚI LỮ BỐ

Ngay ở game đấu thứ 4 AHQ đã tiếp tục tái hiện một pha giao tranh quyết định tất cả game đấu. Wowbo combo của Jteamkhiến khán giả bất ngờ vì quá đẹp mắt nhưng sự tinh quái của HAK cùng JJak giúp cho thế trận nghiêng về AHQ.

Tất cả các chiêu thức dồn vào chủ lực của AHQ là tốt nhưng vô tình họ đã đứng trên ulti của Alice. Dame của Sun đã quá mạnh khi Lữ Bố có thể dồn dame mà không có bất kì trở lại gì. Lợi thế hơn người đã giúp AHQ kết thúc game đấu ở phút 15.

 

CHASER TIẾP TỤC LẬP CÔNG VÀ ĐEM VỀ CHỨC VÔ ĐỊCH CHO AHQ

Chaser với con bài Skud đã giúp AHQ ghi tên mình vào ngôi đền huyền thoại GCS Đài Loan. Màn thể hiện Skud của anh ta ở game cuối cùng quá tốt khi câu kéo và phá trụ trong thời khắc quyết định. Sai lầm của Jteam là vị trí của Winds khi bị hạ gục liên tục trong 3 giao tranh liên tiếp.

Khi có 3 đường lính siêu cấp thì Chaser chỉ đơn giản dùng găng cuồng nộ và phá tan nhà chính của Jteam.

Như vậy AHQ đã trở thành đường kim vô địch GCS và đang hướng tới chức vô địch thứ 3 trong năm là AIC. Họ phải lấy lại những gì đã mất trong năm 2017.

 

 

#GCS