Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  DANH SÁCH THÀNH VIÊN CÁC ĐỘI THAM DỰ VÒNG BẢNG QUỐC GIA ĐTDV MÙA XUÂN 2018

  Đăng lúc: 13:35 - Thứ 3, 06/02/2018 - Lượt xem: 1,338

  Vòng bảng Quốc gia Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/02. Và sau đây là danh sách thành viên chính thức của 8 đội tuyển góp mặt tại giai đoạn này.

  ProArmy

  Sau khi SadBoy nhận án phạt từ BTC, proArmy đã có sự bổ sung thêm 1 thành viên mới là Đạt Kòii. Anh chàng này là cựu thành viên của Hà Nội Attack và Jeff Team đã từng thi đấu thi đấu 2 mùa giải chuyên nghiệp.

  GameTV

  Một đội hình đầy bất ngờ của GameTV. Không tính các thành viên đang chịu án phạt thì danh sách này của GameTV không có anh chàng Kool7 và Deft mà thay vào đó là một cái tên hoàn toàn mới - GTV Won Kyun.

  Phố Bò Team

  So với hồi tham dự Vòng loại thì đội hình của nhà vô địch Vòng loại miền Bắc cũng đã có nhiều thay đổi. Nổi bật nhất trong số các thành viên này vẫn là PBT Wissm - cựu tuyển thủ của TTN.

  EVOS

  SaigonSao Gaming chính thức đổi tên thành EVOS trước khi bước vào tham chiến tại Vòng bảng Quốc gia. Đội hình của họ có nhiều cái tên quen thuộc đã từng thi đấu chuyên nghiệp như EVOS Black (AP QLY), EVOS Molly (ME Molly)... và nổi bật nhất là tài năng trẻ EVOS Luvc - cựu tuyển thủ của TTN.

  Saigon Phantom

  Đại diện miền Nam vẫn giữ nguyên được đội hình so với hồi tham dự Vòng thăng hạng.

  Team Thái Nguyên

  Đội tuyển có nhiều thành viên tham dự Vòng bảng Quốc gia nhất chính là TTN với tối đa 8/8 cái tên. So với hồi tham dự Vòng thăng hạng, họ mới bổ sung thêm được một thành viên mới là TTN CP.

  Jeff Team

  Tương tự như người anh em TTN, Jeff Team cũng bổ sung thêm được một thành viên trước khi bước vào tranh tài tại Vòng bảng Quốc gia là JT Saru.

  Adonis Esports

  Danh sách thành viên này sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng khi tuyển thủ Ken không góp mặt. Nhưng thay vào đó, Adonis Esports sẽ có sự trở lại của tài năng trẻ đã đồng hành cùng họ ở Vòng loại miền Nam - AnkiNey.