ĐẤU SĨ NÀO LÀM CHOÁNG HIỆU QUẢ NHẤT

Đăng lúc: 11:12 - Thứ 5, 20/07/2017 - Lượt xem: 1,779

Gây Choáng luôn là một trong những hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân, thậm chí có những đội hình được xây dựng để nâng cao sức mạnh của hiệu ứng này. Đối thủ bị choáng thì có nghĩa là không còn tác dụng gì. Chúng ta hãy cùng điểm qua những Đấu Sĩ sở hữu những kỹ năng gây choáng hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.

 

Zephys - Lãnh Chúa Bất Tử

Một trong những Đấu Sĩ đầu tiên tới với Đấu Trường Liên Quân, qua suốt bao nhiêu thay đổi Zephys vẫn giữ được chỗ đứng trong những trận đấu đỉnh cao bởi lượng miễn nhiễm sát thương cực kì có lợi trong giao tranh, chưa kể độ cơ động cần thiết và nhất là khả năng làm choáng diện rộng từ Không Kích. Bên cạnh đó, trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ này, một số thay đổi nhỏ sẽ giúp Zephys xuất hiện nhiều hơn nữa.

 

Ormarr - Cuồng Chiến Sĩ

Những vị tướng mới xuất hiện khiến vị trí Đấu Sĩ đường Kinh Kong của Ormarr bị đe dọa, nhưng có lẽ Chiến binh Viking vẫn có thể giữ vững được một vị trí trong đội hình khi nội tại Uy Dũng khiến Ormarr có thể làm choáng kẻ địch mỗi khi gây ra sát thương. Nếu có một chút may mắn khi sử dụng vị tướng này, các Kiện Tướng có thể gây choáng liên tục thậm chí là trên diện rộng.

 

Zuka - Đại Sư Gấu Mèo

Vừa gia nhập Đấu Trường Liên Quân nhưng Zuka ngay lập tức chiếm được một vị trí trong mọi đội hình. Zuka sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm dễ thương cùng cây Đả Cẩu Bổng nổi tiếng giang hồ. Vang danh khắp Tứ Phương bởi độ cơ động cần có, nội tại giúp cường hóa sát thương và nhất là có tới 2 kỹ năng có thể làm choáng trên diện rộng. Đại Sư Zuka hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên làm mưa làm gió ở mùa giải mới.