ĐẾN NHÀ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI CŨNG HIẾM KHI DÙNG TRIỆU VÂN ĐI RỪNG

Đăng lúc: 09:27 - Thứ 6, 10/08/2018 - Lượt xem: 2,345

Nếu thật sự bạn đang sở hữu một thứ hạng cao trong rank, hãy vì lợi ích chung của team mà không nên ngoan cố chọn Triệu Vân đi rừng một cách bất chấp để làm gì cả.

Gần đây những ai đi rừng mà chọn Triệu Vân đều bị cả team phản ứng dữ dội khá dữ dội. Bất luận là nhân tố này có được người sử dụng luyện thông thạo cao tới mức nào đi chăng nữa. Bởi những chiến thuật đảo đường, cướp rừng chớp nhoáng luôn yêu cầu tướng đi rừng phải có tốc độ farm rất nhanh. Từ đó việc tập trung gank ở một khu vực cụ thể sẽ khiến team đó có nhiều ưu thế hơn đối phương. Chẳng nói đâu xa, ngay cả người đi rừng của đội đương kim vô địch Liên Quân Mobile thế giới - AWC cũng chẳng mấy khi sử dụng Triệu Vân, một tướng vừa thiếu cơ động vừa có thời gian lên đồ lâu.

Rush đã giành giải thưởng tuyển thủ xuất sắc nhất Chung kết Liên Quân Mobile thế giới - AWC 2018.

Dưới đây là thông tin account của OP Rush, tuyển thủ xuất sắc nhất AWC 2018 khi chinh chiến ở máy chủ Thái Lan và Bắc Mỹ.

Trong đó, đám đấu sĩ được ưu tiên luyện là Zephys, Zuka và Rourke. Triệu Vân chỉ được pick có 5 trận mà thôi.

Tới Mỹ dự Chung kết thế giới, Rush rèn luyện trình độ ở server Bắc Mỹ và người đi rừng thuộc team Olympus chũng không đoái hoài gì Triệu Vân dù chỉ 1 trận.

Rush vẫn chăm tập luyện các quân bài xạ thủ, đấu sĩ đi rừng sở hữu tốc độ farm rất nhanh.

Không riêng gì Rush, hầu như các tuyển thủ đi rừng đẳng cấp thế giới tới từ Thái Lan, Đài Loan cũng rất hiếm khi luyện võ tướng Triệu Vân này. Nếu bất cứ ai chơi Triệu Vân mà không được đồng đội tạo điều kiện lên đồ, thì chắc chắn sẽ bị thiệt thòi ghê gớm khi giao tranh với đối phương có Nakroth, Lindis, Violet dưới sự bảo trợ chặt chẽ của siêu trợ thủ TeeMee. Bởi vậy, nếu thật sự bạn đang sở hữu một thứ hạng cao trong rank, hãy vì lợi ích chung của team mà không nên ngoan cố chọn Triệu Vân đi rừng một cách bất chấp để làm gì cả.