ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN KẺ ĐÁNG GỜM NHẤT GIẢI ĐẤU SINH VIÊN

Đăng lúc: 13:51 - Thứ 3, 13/03/2018 - Lượt xem: 1,797

Vừa qua, Vòng Loại Giải Đấu Liên Quân Sinh Viên GameTV đã diễn ra trong ngày 11/03 đã mang lại rất nhiều dấu ấn riêng của các team tới từ các trường CĐ, ĐH trên toàn khu vực miền Bắc. Nổi trội nhất, có lẽ là đại diện của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên – KT 1999.

Bảng đấu xem tại đây: http://bracketcloud.com/tournament/115952

KT 1999: ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật Hưng Yên

Xuất sắc vượt qua hai cái tên lớn là ĐH Bách Khoa, và ĐH Xây Dựng để có một tấm vé vào Vòng Chung Kết, các thành viên của SP KT Hưng Yên đã có một ngày thi đấu thành công vượt sức tưởng tượng của chính bản thân mình.

 

Hành trình đến với giải đấu không hề đơn giản!

Trải qua một chặng đường 60km từ Hưng Yên lên địa điểm thi đấu tại Hà Nội, là một hành trình vội vã và khá vất khi 8h sáng các thành viên của KT1999 đã có mặt đông đủ tại khu vực thi đấu.

Cuộc chiến diễn ra với những mệt mỏi, nhưng các bạn trẻ của SP KT Hưng Yên vẫn không chùn bước với ván đấu cuối cùng quyết định tấm vé vào vòng chung kết vào tận chiều tối. Và họ đã làm được kì tích bất ngờ, dù sau đó là chặng đường trở về với những nỗi lo bị trễ xe khi về quá muộn và hành trình thì thật xa.

Thậm chí một thành viên trong team chia sẻ, để có thể đến tham gia thi đấu các bạn trong team đã cố gắng rất nhiều trong việc sắp xếp thời gian và cùng nhau chia sẻ chi phí di chuyển, ăn uống nghỉ ngơi...

Có lẽ với những quyết tâm tuyệt vời này, phần thưởng cho tấm vé vào vòng chung kết dành cho KT1999 là hoàn toàn xứng đáng.

 

KT 1999 gồm những ai?

Với 5 thành viên chính là Còi dz, Trắng, Fly, Soc và SuperMan, team KT1999 luôn có một sự ổn định trong đội hình và kết nối chặt chẽ giữa các thành viên với nhay tại mọi giao tranh.

Điều đó được thể hiện bởi những pha câu kéo của Soc trong mọi tình huống, và những màn quét gọn của Còi trong cuộc đối đầu với ĐH Xây dựng.  Có thể nói, với KT1999 mỗi thành viên đều làm rất tốt vị trí chiến đấu của mình với kỹ năng cá nhân vô cùng điêu luyện.

 

 

Các đối thủ của KT1999 nhận xét gì về họ?

“Quá khủng – Quá mạnh!”, có lẽ thực sự là những điều mà các đối thủ khác sau khi chạm trán trước ĐH SP KT Hưng Yên phải thốt lên. Nếu các bạn từng chứng kiến cách mà KT 1999 đè bẹp đối thủ của mình, hẳn bạn cũng bất ngờ trước độ đồng đều và ăn ý của họ. Vượt qua những team được đánh giá cao tới từ các trường khác, KT 1999 thực sự là một dấu ấn sắc nét trong giải đấu sinh viên GameTV lần này!

Lời nhận xét cho KT 1999 - "Team ý trâu thật", như một sự khẳng định khả năng chơi rất tốt của đội SP KT Hưng Yên trong sự đánh giá của tất cả mọi người!

Đến với trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/03 này, với đối thủ vô cùng khó chơi là MTA legend tới từ Học viện kỹ thuật Quân sự, liệu KT 1999 sẽ làm nên điều bất ngờ không? Hãy chờ đón sự thể hiện của họ nhé!

 

Kênh thông tin phản hồi chính thức:

Website: lienquan.net

Fanpage: https://www.facebook.com/LienQuanGameTV/

Hotline: 0968508987

Email: lienquangametv@gmail.com

---------------

Giải đấu GameTV Student Cup 2018 - #gsc2018 #GameTVStudentCup2018

Khởi tranh tháng 3/2018

Đơn vị tổ chức: GameTV - http://gsc.gametv.vn

Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)

Nhà tài trợ Vàng: Logitech G (website: https://www.logitechg.com/)

Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Higame.vn

Studio: Gametv.vn, Pes.tv, Cspro.tv, Lienquan.net

#GameTVStudentCup2018