ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ SẼ CÓ TẠI BUỔI OFFLINE LIÊN QUÂN GAMETV NGÀY 3/2

Đăng lúc: 09:26 - Thứ 4, 31/01/2018 - Lượt xem: 5,250

Chỉ còn vài ngày nữa thôi buổi offline Liên Quân GameTV sẽ diễn ra. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem những điều đặc biệt nào sẽ có tại buổi big offline nhé!

 

 

Khách mời

Đến với buổi offline cuối năm các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, check in cùng các tuyển thủ á quân AIC 2017, đội tuyển Liên Quân GameTV.

Bên cạch đó cũng sẽ là màn ra mắt 3 thành viên mới sẽ thi đấu cho đội tuyển Liên Quân GameTV, GTV MSuong, GTV Ueki, GTV Deft và đặc biệt là mẫu áo đấu mới nhất của đội tuyển Liên Quân GameTV 2018.

 

Quà tặng

Chỉ cần có mặt là bạn sẽ nhận ngay những phần quà cực cool như vòng tay Liên Quân, áo đấu Team Liên Quân GameTV, và còn gì tuyệt vời hơn khi có được chữ ký của các tuyển thủ ngay trên chiếc áo đấu mới nhất đó.

 

Giải đấu solo Raz THẦN QUYỀN ĐẠI CHIẾN

Đến buổi offline và đăng ký trực tiếp tại địa điểm bạn sẽ bước ngay vào những trận thi đấy quyền thần cực nóng tại đây, cơ hội để được giao lưu cùng tuyển thủ đường giữa số 1 Việt Nam, GTV XB.

 

Thời gian: 13h00 ngày 03/02/2018

Địa điểm: Coffee Đông Tây, số 99 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội (bên trong làng sinh viên Hacinco)

Sẵn sàng lên lịch để có mặt tại buổi offline Liên Quân GameTV cuối năm, còn gì tuyệt vời hơn khi tết này có được những phần quà đầy ý nghĩa từ Liên Quân GameTV.