ĐỐI THỦ SẼ PHẢI BÒ LÊ LẾT VỚI NHỮNG TUYỆT KỸ SAU

Đăng lúc: 09:13 - Thứ 4, 10/01/2018 - Lượt xem: 1,155

Thử đến với những chiêu thức làm chậm bá đạo nhất, chỉ cần sở hữu một trong những kỹ năng này, chắc chắn bạn đã đủ để khiến đối thủ phải lê lết theo đúng nghĩa đen đấy.

Sương Giá của Điêu Thuyền

Chẳng mấy khi được sử dụng, nhưng ít ai biết rằng, Điêu Thuyền cũng là một trong những cái tên sở hữu hiệu ứng làm chậm rơi vào tầm bá đạo.

Cụ thể, Sương Giá giúp Điêu Thuyền giảm đi tới 50% tốc chạy của nạn nhân trúng phải. Với 2 giây làm chậm, trong khi thời gian hồi chiêu của kỹ năng chỉ là 5 giây, thật vô phúc cho kẻ nào trúng phải Sương Giá của Điêu Thuyền, vì số phận của hắn gần như sẽ gắn với kiếp rùa bò rồi. Mà chưa kể, Sương Giá còn là kỹ năng tác dụng trên diện rộng, nên nếu sử dụng khéo léo, Điêu Thuyền hoàn toàn có thể cho nhiều kẻ địch phải lê lết trong giao tranh đấy.

Vô Ảnh Vực của Murad

Có thể nói, Murad đang là một trong những cái tên hot bậc nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Tuy hơi khó sử dụng đôi chút, nhưng nếu đã thuần thục rồi, bạn sẽ nhận thấy sức mạnh của vị tướng này bá đạo như thế nào.

kỹ năng của Murad chính là Vô Ảnh Vực.

Với kỹ năng này, Murad không chỉ gây sát thương vật lý, làm giảm giáp của đối thủ để cường hóa sát thương gây nên của mình, mà trên hết, nó còn khiến cho nạn nhân bị giảm tốc độ di chuyển tới 90%. Cần phải nhấn mạnh vào con số 90% nhé, khi đây là con số cao kỷ lục. Hãy cứ thử tưởng tượng, khi trúng phải Vô Ảnh Vực và chỉ còn tốc độ bằng 1/10 so với lúc bình thường, những nạn nhân xấu số của Murad chắc chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc đứng lại và khô máu với anh chàng sát thủ này mà thôi. Có lẽ đó là lựa chọn đúng đắn đấy, vì nếu có cố chạy, bạn cũng sẽ chứng kiến cuộc đua giữa rùa và thỏ phiên bản Liên Quân Mobile mà thôi.

Cú Đấm Chân Không của Raz

Raz thì có lẽ đã quá nổi tiếng với khả năng làm chậm đáng nể của mình rồi. Thậm chí không quá khi nói rằng, đây là vị tướng gây ức chế bậc nhất trong Liên Quân Mobile, bởi khả năng ám sát cùng sự cấu rỉa đầy khó chịu của hắn.

Cú Đấm Chân Không - thứ vũ khí chính của Raz làm chậm đối thủ tới 60%. Mà thời gian hồi chiêu của kỹ năng này chỉ có 4 giây. Điều ấy càng làm tăng thêm sự khó chịu của vị tướng này, khi nếu sử dụng kỹ năng định hướng tốt, Raz sẽ khiến đối thủ rơi vào trạng thái liên tục bị làm chậm, và uất ức tới chết. Tương tự như Vô Ảnh Vực của Murad, Cú Đấm Chân Không của Raz cũng làm giảm giáp phép của đối thủ, nên đừng lạ khi bạn thấy đấm sau của Raz luôn đau hơn những đấm đầu tiên. 

Nhưng trên hết, Cú Đấm Chân Không là kỹ năng hoàn hảo, giúp vị tướng này chẳng bao giờ lo bị đuổi bắt trong những tình huống solo 1vs1, khi hắn thừa sức làm chậm đối thủ liên tục. Và những nạn nhân của Raz cũng nên cố lạng lách đánh võng nhiều khi bị truy đuổi nhé, trúng một Cú Đấm Chân Không nhẹ nhàng là đôi khi cũng hết đường chạy đấy.

Pháp Trận Thần Kỳ của Teemee

Chiêu cuối của Teemee có lẽ là một trong những kỹ năng độc và mới mẻ nhất về mặt tác dụng trong Liên Quân Mobile. Một vị tướng mang xu hướng bảo kê hiêu quả, và cực kỳ tận tụy cũng như yêu nghề như Teemee ở vị trí trợ thủ. Nhưng có lẽ, các kiện tướng đã quá bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng hồi sinh từ Pháp Trận Thần Kỳ, mà quên mất rằng, sau khi hồi sinh tướng đồng minh, những kẻ địch lân cận sẽ phải chịu hiệu ứng làm chậm lên tới 50%, qua đó khiến chúng khó khăn hơn trong việc đào thoát và chọn vị trí.

Hãy cứ thử tưởng tượng, team địch vừa dồn sát thương, cũng như toàn bộ kỹ năng để hạ gục một tướng đồng minh của bạn. Bùm, Teemee xuất hiện, hồi sinh vị tướng ấy. Và giờ đây, trước mặt cả team bạn đang sung sức, tràn đầy chiến ý là những mục tiêu không những đã hết kỹ năng, mà còn lại đang bò lết trong giao tranh nhờ vào hiệu ứng làm chậm của Pháp Trận Thần Kỳ. Nhất cử lưỡng tiện phải không nào. Thế mới thấy, sẽ không lạ khi Teemee trở thành hot pick trong thời gian tới đây.

Mint