ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM ĐI TẬP HUẤN TẠI THÁI LAN: BỔ SUNG BRONZEV VÀ BLAKE1

Đăng lúc: 08:50 - Thứ 7, 09/06/2018 - Lượt xem: 3,092

Vào ngày 9/6, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ chính thức bay sang Thái Lan để tham gia chuyến tập huấn nhằm giao lưu và phân loại hạt giống trước vòng bảng AWC 2018. Trong chuyến tập huấn này, đội tuyển của chúng ta sẽ bổ sung thêm 2 tuyển thủ vào danh sách là BronzeV và Blake1 tới từ Adonis Esports.

Theo dự kiến, 5 thành viên của đội tuyển vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 cùng 1 thành viên được lựa chọn dựa trên kết quả bình chọn của khán giả sẽ là thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên sau khi giải đấu khép lại, Ban Tổ Chức vẫn tiến hành xin visa đi Mỹ cho 4 đội tuyển có thành tích tốt nhất gồm Saigon Phantom, Adonis Esports, Team Flash và GameTV để đề phòng các rủi ro có thể xảy ra. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 5 tuyển thủ trong số 4 đội tuyển này được cấp visa gồm:

Về trường hợp của Zeref và NTB, Ban Tổ Chức vẫn đang tiếp tục tiến hành thực hiện các thủ tục giấy tờ để xin visa đi Mỹ cho 2 tuyển thủ của Saigon Phantom. Nhưng để đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra, Ban Tổ Chức quyết định bổ sung thêm 2 tuyển thủ đã có visa đi Mỹ là BronzeV và Blake1 trong chuyến tập huấn này để giúp cho đội tuyển Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất. Tuy nhiên danh sách thi đấu của mỗi đội tuyển thi đấu chỉ có tối đa 6 thành viên do đó Zeref sẽ tham dự cùng đoàn với tư cách là Huấn Luyện Viên.

Tin: Garena