ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH LIÊN QUÂN MOBILE THẾ GIỚI TUYÊN BỐ CHINH PHẠT RANK VIỆT

Đăng lúc: 13:52 - Thứ 4, 07/11/2018 - Lượt xem: 2,296

Việt Nam là quốc gia đồng đăng cai AIC 2018 nên rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile quốc tế đã đổ tới server nước ta trải nghiệm.

Sun, Rush, JJAK, HAK và Chaser là 5 tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp người Hàn được cộng đồng Arena of Valor quốc tế nể trọng vì thành tích vô đối mà họ đạt được. Sau giải AIC 2017 có kết quả khá tệ hại, đại diện chủ nhà là Team Olympus đã không ngừng rèn luyện, từ đó thích nghi tốt với nhiều meta game mới trong suốt cả năm vừa qua. Bởi vậy mà chiến tích vô địch Arena of Valor thế giới - AWC 2018 là thành quả xứng đáng dành cho họ. Không những vậy, ngay sau AWC, cả 5 tuyển thủ Hàn kể trên lập tức tới Đài Loan và chơi cho AHQ. Họ tiếp tục gặt hái vinh quang khi đánh bại tất cả những đại diện hàng đầu xứ Đài gồm SMG, FW và JT để đăng quang ngôi vô địch GCS mùa đông 2018.

Tuyển thủ Sun, người chơi solo đường của đại diện Hàn Quốc, hiện là đương kim vô địch thế giới và đương kim vô địch giải Đài Loan mùa đông 2018.

Trên hành trình chuẩn bị cho giải AIC 2018 mà Sun, Rush,... sẽ thi đấu đại diện cho khu vực Hàn Quốc, những nhà đương kim vô địch thế giới này ngay lập tức tiến hành cuộc "chinh phạt" rank Thách Đấu ở khắp các server. Đây không phải là điều gì quá lạ, bởi ở giải AWC, các tuyển thủ Hàn đều đã lọt Top đầu rank ở Bắc Mỹ và Thái Lan, trong khi rank Thách Đấu xứ Đài là chuyện thường ngày với họ. Vì Việt Nam là đồng chủ nhà AIC 2018, nên server Việt nhanh chóng là điểm đến tập luyện của rất nhiều tuyển thủ eSports Arena of Valor nước ngoài.

Mới đây, tuyển thủ đi solo đường của Team Olympus là Sun đã tuyên bố sẽ chọn rank Việt để nâng cao trình độ. Sau khi anh này đã đạt cảnh giới Thách Đấu ở server Thái, Đài Loan và Bắc Mỹ.

Khá nhiều người chơi Việt Nam cảm thấy lạc quan khi những nhà đương kim vô địch thế giới chú ý tới server nước mình. Nhưng không ít người cảm thấy lo ngại vì Rush hay Sun sẽ có thể phải đối diện với những hành vi vô cùng xấu xí mà ngay cả Garena cũng... bó tay. Đó chính là nạn gian lận sao đang quá trầm trọng ở rank Thách Đấu Việt.