DUYÊN NỢ TÁI NGỘ GIỮA GAMETV VÀ TEAM FLASH

Đăng lúc: 09:05 - Thứ 3, 13/03/2018 - Lượt xem: 1,517

Tuần 4 nhanh chóng đến với những biến động khó nói tại giải ĐTDV năm nay khi chặng đường nước rút đang diễn ra. Có lẽ trong cả một tuần thi đấu thứ 4 này, tâm điểm chính là món duyên nợ giữa GAMETV và Team Flash vào ngày (17/3), thứ bảy tuần này.

Vốn là hai đội tuyển từng đạt rất nhiều thành tích cao trong các đấu trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Á quân AIC 2017 – GAMETV và Á quân ĐTDV mùa Đông 2017 – ProArmy, nay đổi tên là Team Flash sẽ có một buổi chạm mặt, thăm dò nhau tại đấu trường năm nay chắc chắn sẽ làm người hâm mộ phấn khích không thôi.

TEAM FLASH đang trong phong độ cao nhất!

Có thể nhận thấy rằng, năm nay TEAM FLASH tiếp tục giữ cho mình một phong độ rất cao tại ĐTDV 2018, khi trải qua 3 tuần thi đấu họ chưa hề thua bất kì một trận nào và hiện đang đứng ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

TEAM FLASH được phong độ thư thế này có lẽ xuất phát từ hai yếu tố :"Đội hình ổn định và có nguồn lực hỗ trợ tốt ".  

Nói đến đội hình ổn định giúp chiến thắng cao tới 80% là một điều không nói điêu, bởi tại giải đấu năm nay cả 8 đội tuyển lọt vào vòng bảng quốc gia, duy nhất có TEAM FLASH là giữ vững được đội hình với 5 thành viên chủ chốt từ mùa giải trước. Và việc này giúp cho họ đồng đều ăn ý nhau trong chiến thuật hơn, giống như việc “chỉ cần nhìn thôi, cũng hiểu ý nhau rồi”.

Yếu tố thứ hai có lẽ chỉ nằm ở 20% còn lại, nhưng có cho mình một “Nguồn Lực Hỗ Trợ Tốt” cũng góp phần cho các thành viên Team Flash yên tâm hơn trong quá trình thi đấu khi họ nhận được tài trợ từ nước ngoài và chính thức đổi tên từ ProArmy thành TEAM FLASH vào ngày 24/02 vừa qua.

Với khoản tài trợ tiếp sức này, chắc chắn quá trình thi đấu của đội tuyển sẽ thuận lợi hơn rất nhiều so với các đội tuyển khác tự mình bươn trải trên con đường thi đấu chuyên nghiệp.

GAMETV – luôn biết cách làm người ta bất ngờ!

Quán quân AIC 2017 GTV – đương kim Vô địch ĐTDV mùa đông 2017 luôn biết cách làm người hâm mộ bất ngờ bởi những gì họ từng thể hiện trong suốt những quá trình thi đấu qua. Đúng như một lời nguyền khó gỡ bỏ cho “Nhà Vua” khi tại những hành trình đầu tiên, GAMETV luôn gặp rất nhiều khó khăn và bất ổn trong đội hình của họ. Đỉnh điểm là việc cùng một lúc 3 trong 6 thành viên biên chế của GTV bị dính phạt trước khi bước vào ĐTDV mùa xuân 2017.

Việc thiếu đi những thành viên quan trọng như Bé Chanh, Henry, Xuân Bách, buộc GTV phải tiếp lực thêm cho đội hình bằng những cái tên mới là Ueki, Msuong... Với những sự thể hiện vừa qua, những người mới như Ueki hay Msuong đã chứng minh được năng lực tiềm năng của bản thân rất nhiều. Đỉnh cao là Ueki đã lọt vào thông số tuyển thủ có thành tích đạt nhiều MVP nhất trong cả 3 tuần thi đấu với vị trí cao nhất, và đạt vị trí thứ 2 trong top 3 tuyển thủ có KDA cao nhất trong tuần 3. 

Nhưng thời gian để hiểu và kết hợp với nhau quá ngắn , GTV chưa thực sự đồng đều sự hiểu và ăn ý như một đội hình cũ vốn có ban đầu. Tuy nhiên, ai có thể nói trước điều gì chứ khi, GTV luôn biết cách làm người khác phải bất ngờ trước sự thể hiện của họ trong các mùa thi đấu. Hãy đón chờ một sự lột xác hoàn toàn của GTV tại mùa giải năm nay!

Duyên nợ tái ngộ giữa hai kẻ ân oán tiền định giữa GTV và FL sẽ được mở màn vào ngày 17/03 này! Liệu họ sẽ đối đáp với nhau bằng những trận quyết chiến với những màn thể hiện ra sao. Hãy chờ đón xem!