GAMETV GÂY SỐC,TIẾT LỘ ĐỘI HÌNH CÓ 3 THÀNH VIÊN MỚI TOANH THAM DỰ ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2018

Đăng lúc: 08:49 - Thứ 7, 13/01/2018 - Lượt xem: 5,294

Các fan của đội tuyển GAMETV một lần nữa lại đứng ngồi không yên trước những thông tin là 'bão tố' đang đổ bộ xuống. Sau vụ drama to ngất trời với hai nhân tố quan trọng là XB và Henry sẽ không được tham gia giải mùa xuân lần này, GameTV sẽ phải tìm kiếm những nhân tố mới để xây dựng một đội hình mới.

Đội tuyển bí mật được bật mí

Sau những hy vọng rằng Araaaaa sẽ là cái tên kế chỗ XB và Henry thì ngày 12/01 vừa rồi, quản lý team của GameTV – ông Đỗ Văn Toản đã có tiết lộ đội hình mới nhất trên trang cá nhân của mình. Đội hình mới gây bất ngờ vì sẽ có 3 cái tên 'mới toanh' – và không có sự xuất hiện của Araaaaa. Thật đáng tiếc vì Araaaaa chưa đủ độ tuổi cần thiết để có thể được tham gia thi đấu giải mùa xuân lần này vì vậy thông tin đội hình được bổ sung ba cái tên mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Quản lý team Đỗ Văn Toản gây bất ngờ khi công bố danh sách team - MỚI TOANH

Được biết, các thành viên mới này đã tập kết tại ngôi nhà chung của GameTV dưới sự dẫn dắt hướng dẫn của đội trưởng PS Man. Họ đã có những cuộc trao đổi, làm quen và tập luyện với nhau. Hy vọng với đội hình mới và đầy bí ẩn này, GameTV sẽ lại là một quả bom hẹn giờ phát nổ, có nguy cơ gây 'trụy tim' với các fan hâm mộ của họ. Hãy đón chờ xem.

Ngoài ra, dưới đây là danh sách những đội tuyển chính thức sẽ góp mặt tại vòng bảng quốc gia:

GAMETV

3 cái tên mới toanh - Ueki, Sasuke, Kool7

Team ThaiNguyen

ThuầnNt và Kinas sẽ là bất ngờ lớn?

Saigon PhanTom

Yamate - cái tên được chú ý tại giải Phố Bò Super League nè

CTQ7

Jeff Team

ProArmy

Và đừng quên giai đoạn vòng loại vẫn đang trong thời gian đăng ký tới hết ngày 17/01/2018 nhé! ĐĂNG KÝ NGAY!!!

Hà Nội: https://goo.gl/XcoLUP

TP. Hồ Chí Minh: https://goo.gl/4HZqfB

Mint