GAMETV HÀNH TRÌNH ĐI TÌM THANH GƯƠM DANH VỌNG

Đăng lúc: 10:22 - Thứ 3, 07/11/2017 - Lượt xem: 1,762

GameTV đã là nhà vô địch Liên Quân Mobile, nhưng đằng sau những ánh hào quang đó là những câu chuyện đầy cảm xúc. Hãy cùng nhau nhìn lại hành trình của đội tuyển GameTV trên con đường tìm kiếm "Thanh Gươm Danh Vọng".

 

Khởi đầu đầy khó khăn

Sau sự ra đi của các thành viên đã từng gắn bó qua 2 mùa giải, rất nhiều những cái tên hoàn toàn mới được xuất hiện trong đội hình của GameTV. Điều đó đã tạo nên làn sóng hoài nghi trong lòng mỗi khán giả.

Chỉ còn Matoong và PS Man trụ lại GameTV

Xóa nhòa sự hoài nghi

Xuất sắc vượt qua vong thăng hạng ĐTDV Mùa Đông 2017, là những gì đội tuyển GameTV đã làm để chứng mình thực lực của mình trước người hâm mộ.

 

Sóng gió thực sự

Giai đoạn đầu của vòng bảng ĐTDV Mùa Đông 2017 là những nỗi kinh hoàng của đội tuyển GameTV. Tâm lý có lẽ là rào cản lớn nhất đối với những thành viên mới của GameTV.

Nỗi lo lắng từ các cổ động viên lại ùa về, gánh nặng phải chiến thắng đè lên đôi vai các tuyển thủ GameTV lớn hơn bao giờ hết.

 

Lấy lại phong độ

Liên tiếp có những chiến thắng ở các vòng sau của giải đấu là minh chứng cho sự trở lại của GameTV. Củng cố về mặt lực lượng giúp các tuyển thủ trẻ có thêm sức mạnh chiến đấu và vượt qua những đối thủ cứng cựa để đến với top 4.

Xếp thứ 3 sau vòng bảng GameTV có mặt tại vòng play-off

 

Vượt qua thử thách BO15 đoạt Gương Danh Vọng

 

Chủ nhà SGP

Thật khó khăn khi đối thủ của bạn là đội được coi là chủ nhà với rất nhiều cổ động viên có mặt tại địa điểm thi đấu. Nhưng có lẽ sự chai sạm về tâm lý từ những vòng đấu bảng đã giúp cho các tuyển thủ trẻ của GameTV thi đấu xuất thần và chiến thắng.

 

Qua mặt ngựa ô TTN

Phong độ và sự hưng phấn là những gì GameTV đang sở hữu sau khi đánh bài SGP. Tuy để thủa ở ván 1, thế nhưng với bản lĩnh và kỹ năng cá nhân, các tuyển thủ GameTV đã bứt tốc bỏ lại TTN và chính thức có mặt tại Hàn Quốc.

 

Duyên phận chung kết

Trận đấu mang nhiều ý nghĩa to lớn, giải đáp rất nhiều thắc mắc đang có ở người hâm mộ của cả 2 đội tuyên, GameTV - ProA. 

Chiến thắng thuyết phục 3-1 trước ProA, GameTV xứng đáng đang quang ngôi vô địch ĐTDV mùa đông 2017. Thanh Gương Danh Vọng đã tìm thấy chủ nhân đích thực sẽ thực thi nhiệm vụ mang vinh quang về cho tổ quốc.

 

Giải đấu ĐTDV mùa đông 2017 đã khép lại, với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội tuyển GameTV. Nhưng cuộc chiến chỉ mới bắt đầu, khi mà không chỉ GameTV mà còn cả Á Quân proA phải đối đầu với một cuộc chiến khác, lớn hơn và khốc liệt hơn. Đó chính là đấu trường quốc tế, đấu trường Châu Á - AIC được diễn ra vào ngày 23 - 26/11 tại Seoul, Hàn Quốc.