GẶP NHÀ VÔ ĐỊCH KHU VỰC TP.HCM, TEAM LIÊN QUÂN MOBILE CỦA FAPTV NGẬM NGÙI DỪNG CHÂN NGAY TỪ "VÒNG GỬI XE"

Đăng lúc: 15:49 - Thứ 2, 13/08/2018 - Lượt xem: 3,499

Trong số những đội tham dự vòng loại ĐTDV mùa đông 2018, FAPTV nổi lên như là... ứng viên cho ngôi vô địch khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây là team Liên Quân Mobile được đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp bởi những con người tâm huyết với eSports nước nhà. Rất nhiều fan của FAPTV mong đợi đội tuyển Liên Quân Mobile này sẽ đường hoàng thi đấu ở vòng bảng quốc gia như team Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng kết quả thực tế lại khá thất vọng, khi FAPTV bị loại ngay từ ngày thi đấu đầu tiên. Qua đó không thể lọt vào Top 8 đội mạnh nhất để bước vào ngày thi đấu 12/8.

FAPTV bị loại ngay trong ngày 11/8 trước Overclockers (Nhất vòng loại khu vực TP.HCM)

 

Việc FAPTV bị loại sớm không gây ngạc nhiên với những ai tới xem họ thi đấu ở vòng loại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi ngay trước hôm thi đấu chính thức thì quản lý của đội là đạo diễn Trần Đức Viễn vẫn còn phải tìm người đi solo đường và đi rừng, những vị trí quan trọng hàng đầu trong hệ thống chiến thuật. Rõ ràng thì với quá trình chuẩn bị có vấn đề thì người hâm mộ FAPTV không thể mong đợi gì quá nhiều.

 

KHÔNG PHẢI FAPTV KÉM MÀ "QUÁ ĐEN" KHI GẶP ĐỘI VÔ ĐỊCH Ở VÒNG GỬI XE

Team Liên Quân FAPTV chỉ có thể thắng được 2 trận trước khi thua Overclockers nên mất cơ hội thi đấu ở ngày thi đấu 12/8. Tuy nhiên khi kết quả cuối cùng diễn ra, người ta mới ngã ngửa ra rằng, không phỉa FAPTV thua vì thiếu người mà Overclockers quá mạnh, giành được giải nhất vòng loại khu vực TP.HCM.

Hóa ra Overclockers là sự kết hợp với nòng cốt là những cựu thành viên của ADN và SGP như Dương Huỳnh Bảo Long (BK Dừa nay là BB.TLH) - tuyển thủ đã sở hữu 2 chức vô địch quốc gia và 1 lần á quân, Nguyễn Đăng Duy (KingZone này là BW Sad).

BK Dừa (người bên phải) là người cùng thế hệ với BronzeV, Blake1 khi giành 2 chức vô địch quốc gia và 1 lần đạt vị trí á quân.