Garena tặng cả server tướng Baldum và 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh

Đăng lúc: 10:20 - Thứ 7, 03/11/2018 - Lượt xem: 1,424

​Garena (SEA Ltd) hiện là nhà phát hành Arena of Valor - Liên Quân Mobile ở thị trường Đài Loan và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Nếu như game thủ Việt hầu như chẳng nhận được gì thú vị khi chơi Sổ Sứ Mệnh miễn phí. Thì người chơi khu vực MSP (Malaysia, Singapore, Philippines) được Garena tặng cả server tướng Baldum vĩnh viễn thông qua tính năng Xeniel's Codes - Sổ Sứ Mệnh dưới hình thức FREE. Ngoài ra, để giúp người chơi nhận thật nhanh thì Garena Singapore cũng tặng luôn... 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh. Số điểm này đủ để người chơi lên cấp 21 chỉ trong vòng vài giờ chơi, từ đó nghiễm nhiên nhận về Baldum vĩnh viễn ở cấp độ 10.

Nếu như server Việt Nam đã bước sang Sổ Sứ Mệnh mùa 2 với cấp độ tối đa là 60, thì server MSP (hay còn được gọi là bản Đông Nam Á) vẫn đang ở mùa 1 với cấp độ max lên tới 80. Số điểm mà người chơi cần để sở hữu item hấp dẫn nhất ở cấp 80, tức Murad Siêu Việt sẽ là 3950 điểm. Nhưng với 1000 điểm được tặng free thông qua sự kiện làm nhiệm vụ nhận điểm dưới đây thì game thủ sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

Nội dung của sự kiện quá đơn giản, ai không giỏi ngoại ngữ cũng hiểu được.

Khi hoàn thành 10 trận đấu rank, ban sẽ nhận được tổng cộng 500 điểm Sổ Sứ Mệnh.

Khi giành chiến thắng 7 trận đấu rank, bạn sẽ nhận được tổng cộng 500 điểm Sổ Sứ Mệnh.

(Quá trình nhận điểm Sổ Sứ Mệnh được thực hiện ở giao diện Sự kiện sau khi người chơi đáp ứng được điều kiện.)

Garena tặng tới 1000 điểm, đồng nghĩa với việc game thủ được tặng 20 cấp Sổ Sứ Mệnh.

Baldum vĩnh viễn là item được đặt ở cấp 10, hình thức Sổ Sứ Mệnh free.

 

Với 1000 điểm Sổ Sứ Mệnh được tặng quá dễ dàng, không ít game thủ đã nhận về chỉ sau có vài giờ chơi. Cộng thêm số điểm từ các nhiệm vụ ngày và tuần, thì hầu như ai cũng vươn tới cấp 30 của Sổ Sứ Mệnh sau 1 - 2 ngày đầu. Thời gian Sổ Sứ Mệnh mùa 1 của khu vực MSP sẽ kéo dài tới 26/11/2018.