GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE SINH VIÊN GAMETV NHIỀU ẤN TƯỢNG NHẤT TRONG NĂM LÀ ĐÂY

Đăng lúc: 09:47 - Thứ 2, 12/03/2018 - Lượt xem: 990

Các bạn sinh viên thân mến,

Vòng sơ loại của Giải đấu liên Giải đấu Liên Quân Mobile Sinh Viên GameTV 2018 đã khép lại vào ngày 11/03 vừa qua.

Với những cố gắng hết mình, hai team MTA legend: Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự và KT 1999: ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật Hưng Yên sẽ đi tiếp vào vòng chung kết tổng sẽ diễn ra vào ngày 25/03/2018 này.

Trong quá trình thi đấu, đã có rất nhiều các team tới từ các trường TC, CĐ, ĐH trên toàn khu vực miền Bắc, đây thực sự là sân chơi tuyệt vời lòng tất cả các bạn sinh viên với những dấu ấn còn mãi. Trong đó có rất nhiều câu chuyện ấn tượng, vui vẻ tới từ các team khi các bạn đều chia sẻ rằng đến tham dự giải đấu lần này “gặp được rất nhiều bạn quen”.

Thậm chí có một số team trước lạ sau quen, trong trận chiến thì quyết liệt vô cùng, nhưng khi chiến đấu xong mà cảm mến nhau vì “chơi hay quá”!

Không chỉ thế, còn vô số những ấn tượng tại giải đấu như nữ game thủ Chi Chi tới từ trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đã có những pha chiến đấu “cướp hết trái tim” của các khán giả. Hay nụ cười duyên dáng của Hương - cô bạn tới từ team UNETI Pluss. Và còn rất nhiều những hình ảnh lung linh khác của những bóng hồng trong giải đấu lần này. Phải nói rằng, các bạn nữ chính là những động lực tuyệt vời cho các chàng trai thi đấu hết sức mình.

Và không thể phủ nhận rằng, dù thắng hay thua. Dù dừng lại hay bước tiếp, thì giải đấu liên quân mobile sinh viên gametv 2018 thực sự là một kỉ niệm tuyệt vời trong kí ức của các bạn sinh viên. Một trải nghiệm tuyệt vời khi được cùng bạn bè tham gia những giải đấu chuyên nghiệp, nghiêm túc nhưng không hề mất đi những bản sắc của sinh viên Việt Nam.

Giải đấu của chúng ta sẽ tiếp tục quay lại vào ngày ngày 25/03/2018 này với trận chung kết giữa hai team MTA legend: Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự  KT 1999: ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật Hưng Yên . Và đừng bỏ lỡ những trận đấu giao hữu sẽ được liên tục được quay phát trên trang page Liên Quân Gametv của các trường CĐ, ĐH đã đăng ký tham gia tại giải đấu lần này nhé!

 

 

 

Kênh thông tin phản hồi chính thức:

Website: lienquan.net

Fanpage: https://www.facebook.com/LienQuanGameTV/

Hotline: 0968508987

Email: lienquangametv@gmail.com

---------------

Giải đấu GameTV Student Cup 2018 - #gsc2018 #GameTVStudentCup2018

Khởi tranh tháng 3/2018

Đơn vị tổ chức: GameTV - http://gsc.gametv.vn

Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)

Nhà tài trợ Vàng: Logitech G (website: https://www.logitechg.com/)

Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Higame.vn

Studio: Gametv.vn, Pes.tv, Cspro.tv, Lienquan.net

#GameTVStudentCup2018