GIẢI ĐẤU THỂ THAO ĐIỆN TỬ SINH VIÊN - GAMETV STUDENT CUP 2018 CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ

Đăng lúc: 14:40 - Thứ 5, 04/01/2018 - Lượt xem: 1,192

Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên 2018 là một trong những giải đấu mở màn cho năm mới Mậu Tuất được GameTV chú trọng và đầu tư rất nhiều. Sau khi thông tin về giải đấu được công bố, các bạn sinh viên ở khắp các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đã rậm rịch chuẩn bị cho giải đấu tạo nên một không khí sôi động chưa từng có. Và ngày hôm nay, GameTV Student Cup 2018 chính thức mở đăng ký cho các bộ môn cho đến hết ngày 23/2/2018.

Với việc tổ chức ở 4 bộ môn game Esprots đang hot nhất hiện nay là AoE, CS:GO, PES và Liên quân Mobile; GameTV đang cho thấy được sự quan tâm nghiêm túc của mình đến các game thủ hiện vẫn đang ngồi trên giảng đường. Khi mà Thể thao Điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến thì việc tạo ra được nhiều sân chơi cho nhiều phân khúc game thủ chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng.

Ngay bây giờ, các bạn sinh viên có niềm đam mê với Thể thao Điện tử đặc biệt là 4 bộ môn AoE, CS:GO, PES và Liên quân Mobile có thể tiến hành đăng ký ngay tại website: http://gsc.gametv.vn. Với mỗi bộ môn sẽ có các quy định khác nhau về đối tượng tham dự cũng như việc xác nhận đăng ký sau khi đã điền đầy đủ thông tin. Các game thủ tham dự giải đấu phải đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp; các thành viên trong cùng 1 team phải tới từ cùng 1 trường; mỗi trường có thể đăng ký nhiều team tham dự.

Vòng sơ loại của các nội dung tại giải đấu GameTV Student Cup 2018 sẽ diễn ra trước ngày 11/03/2017. Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Bách Khoa - trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Đăng ký nội dung Liên quân Mobile tại: https://goo.gl/owySyU

Đăng ký nội dung CS:GO tại: https://goo.gl/FXfwmt

Đăng ký nội dung PES 2018: https://goo.gl/R7QR75

Đăng ký nội dung AoE: https://goo.gl/Dvt4Hm

 

Các game thủ đăng ký tham gia giải đấu lưu ý đọc kỹ các quy định của BTC.

---------------

Giải đấu GameTV Student Cup 2018 - #gsc2018

  • Khởi tranh tháng 3/2018

  • Đơn vị tổ chức: GameTV

  • Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)

  • Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Higame.vn

  • Studio: Gametv.vn, Pes.tv, Cspro.tv, Lienquan.net

BTC