GIẢI PHỐ BÒ SUPER LEAGUE KỊCH TÍNH CAO TRÀO VỚI LƯỢT VỀ ĐẦU TIÊN

Đăng lúc: 11:56 - Thứ 7, 13/01/2018 - Lượt xem: 794

Sau (lượt đi) đầy hấp dẫn diễn ra trong 3 tuần liên tiếp, PBT 3 hiện đang là team có điểm số cao nhất tại BXH. Ngày 12/01 vừa qua, lượt về của giải đấu tiếp tục diễn ra đầy kịch tính nhận và được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên lượt về – 12/01/2018

Game Esport 0-2 Đà Nẵng TNT

Đà Nẵng TNT tiếp tục có một ngày tỏa sáng tại lượt về trong ngày đầu tiên. Dứt điểm cách biệt chiến thắng trong cả hai lượt trận thi đấu, các thành viên phía TNT đã có màn trình diễn hay đến nhức nhối. Với bộ ba quen thuộc là Juliet – Romeo – VK, team TNT như một ác mộng đen tối nhất phủ đòn tới từng thành viên phía GE. Có lẽ với phong độ như nước lũ trong thời điểm này, khó có đội tuyển nào khi phải đối đầu với TNT mà không cảm thấy e ngại trước họ. Còn về phía GE, mặc dù họ đã rất cố gắng và nỗ lực, nhưng việc gặp một đối thủ quá mạnh như TNT thực sự là một ngày không suôn sẻ cho họ.

Diệp Mộc tỏa sáng với vị tướng Airi

Hạ đo ván Slimz

PBT2 0-2 PBT3

Trận chiến kinh điển giữa hai cái tên được mong đợi nhất tại giải đấu lại diễn ra với kết quả trọn vẹn giành cho PBT3. Quả thực tại giải đấu lần này, PBT2 là một trong những đội được đánh giá khá mạnh so với các đội tuyển khác. Tuy nhiên họ chưa phải kẻ mạnh nhất, ít nhất là đối với người anh em cùng clan của mình là PBT3. Lỡ hẹn chiến thắng, và cũng chẳng thế cho mình một điểm hòa nào, các thành viên PBT2 đành phải ngậm ngùi ôm nuối tiếc để nhường điểm cho PBT3.

Bé Trung quẩy tưng bừng

PBT2 bất lực trước những oanh tạc của PBT3

Xmate 0-2 Sài Gòn Sao

Lần đầu tiên SGS tỏa sáng rực rỡ đến như vậy sau những ngày thi đấu ảm đạm và tẻ nhạt của lượt đi vừa qua. Với một đội hình chứa đựng đầy sát thương nhưng vô cùng mỏng manh tại giai đoạn đầu, SGS đã thành công hạ gục một team Xmate vô cùng hổ báo để mang về cho mình chiến thắng tuyệt đối sau cả 2 lượt trận thi đấu. Trầm ổn nhưng vô cùng quyết liệt, có lẽ SGS bắt đầu lấy lại được phong độ vốn có của mình sau ngày thi đấu đầu tiên lượt về này. Còn về phía Xmate, dường như họ đã quên mất một điều rằng, tại trận đấu này – Không hề có kẻ yếu mà chỉ có kẻ ngủ quên trên chiến thắng mà thôi!

SGS - bùng nổ 

Teemee tỏa sáng với Triple kill

Các bạn có thể xem lại tại đây: https://goo.gl/GJJiUn

Đừng bỏ lỡ những trận đấu tiếp theo của giải đấu nhé!