[GÓC HỒI TƯỞNG] ĐỘI HÌNH HOT PICK TRONG CÁC GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE MÙA 1

Đăng lúc: 09:42 - Thứ 5, 17/05/2018 - Lượt xem: 2,306

Nếu như các bạn đã chơi Liên Quân Mobile từ những ngày đầu tiên ra mặt của tự game Moba  này thì chắc hẳn chúng ta không thể quên những vị tướng đầu tiên ra mắt của Liên Quân Mobile, với số lượng tướng ít hơn rất nhiều so với bây giờ, chúng ta hãy cùng xem lại những vị tướng mà các game thủ thường dùng trong các giải đấu thời điểm đó là những tướng nào nhé .

 

Vị trí đường trên : GILDUR

Khi mà chưa có những vị trí solo đường kinh kong như Xenel, Maloch ,… thì GILDUR luôn là lựa chọn hàng đầu cho các trận đấu với chiêu thức cuối “ Cơn mưa vàng “ có khả năng làm choáng “ cả team bạn “ và khả năng bảo kê tốt, GILDUR là vị tướng không thể thiếu trong các trận đấu giải cùng với OMEGA.

 

Đi rừng : Nakroth

Là một vị tướng có khả năng cơ động nhất tại thời điểm bây giờ, việc dọn dẹp quái rừng rồi ra gank cùng đồng đội rất nhanh, nên Nakroth luôn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi đi rừng lúc bây giờ. Và cho đến nay, Nakroth vẫn luôn được tin dùng ở những trận đấu hạng hay trong giải đấu. Tuy nhiên để chơi được Nakroth thì cần đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng tốt, nếu không sẽ rất khó sử dụng vị tướng này.

 

Mid : Krixi

Ắt hẳn những người chơi Mid thời điểm đó sẽ không quên được cô nàng pháp xư xinh đẹp đường giữa có Until diện rộng với lượng sát thương mạnh, đó chính là Krixi. Tuy nhiên do cập nhật các phiên bản, cũng như Liên Quân Mobile ra thêm những pháp xư Natalya, Raz hay Preyta khiến cho Krixi được ít dùng hơn trong các phiên bản hiện giờ. Nhưng trong phiên bản sắp tới, Krixi sẽ được tăng sức mạnh trở lại, hứa hẹn quay lại “ Đấu trường công lý “ một cách mạnh mẽ nhất.

 

Đường dưới : AD Violet

Cho đến hiện tại, Violet vẫn luôn được các game thủ tin dùng vì khả năng cơ động cũng như sát thương vật lí rất mạnh của cô nàng này. Với khả năng bắn trụ hay combat tổng cực tốt , khiên cho Violet luôn là sự lựa chọn hàng đầu, dù cho Liên Quân Mobile ra rất nhiều những AD khác.

 

Trợ thủ : Toro

Khi mới ra mắt, thì các vị tướng trợ thủ có khả năng bảo kê tốt là rất ít, vì thế Toro là vị tướng được lựa chọn hàng đầu tại các trận đấu cùng với GILDUR.

Trên đây là những vị tướng mà Lienquan.net đưa ra, và là đội hình rất ưa chuộng tại thời điểm đó lúc bây giờ.

Chúc các bạn leo rank thành công!