HỘI HÌNH SỞ HỮU RYOMA ĐẬP TAN MỌI ĐỐI THỦ

Đăng lúc: 10:05 - Thứ 3, 10/10/2017 - Lượt xem: 1,906

Những Samurai Nhật Bản luôn nổi tiếng với sự trung thành và chính trực, nhưng tất cả khả năng và sức mạnh của họ luôn bị quy tắc xa xưa kìm hãm, vậy khi một Samurai phá vỡ mọi quy tắc, anh ta sẽ kinh khủng như thế nào? Ryoma - Kiếm Khách Tài Ba đã tới với Đấu Trường Liên Quân để trả lời câu hỏi đó. Với một đội hình xoay quanh Ryoma, sức mạnh của anh liệu có là vô hạn...

Ryoma - solo đường Kinh Kong

Nổi tiếng với khả năng võ thuật phi thường, thời gian hồi chiêu cực ngắn, làm choáng, hút máu và cơ động, Ryoma dường như vượt qua mọi chuẩn mực cần thiết cho một Đấu Sĩ. Tầm đánh xa của anh khiến vị vua đường Kinh Kong như Maloch cũng phải luống cuống khi giáp mặt. Ryoma sẽ phát huy hết sức mạnh khi đi cùng những người đồng đội tuyệt vời!

 

Lauriel - đường Giữa

Lauriel gia nhập đội quân này bởi cô nàng sẽ giúp những pha lao vào giao tranh của Ryoma trở nên an toàn hơn rất nhiều, cùng với Murad và Ryoma, hồi kỹ năng liên tục cùng Đôi Cánh Thuần Khiết và Phán Xét giúp Lauriel liên tục bồi thêm nguồn sát thương phép và sát thương chuẩn trong các giao tranh tổng.

 

Zuka - đường Rồng

Đẩy độ cơ động của toàn đội lên tối đa, bổ sung thêm những khả năng khống chế cứng trên diện rộng, Zuka là cái tên cực hợp lý để gia nhập đội hình này. Tuy đã trải qua một đợt giảm sức mạnh nhưng Zuka vẫn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong các trận đấu xếp hạng cũng như trong những giải đấu chuyên nghiệp.

 

Murad - đi Rừng

Cặp song sát cực mạnh, bổ trợ cho sức mạnh của nhau, khả năng áp sát những con mồi yếu đuối là quá dư thừa với bộ đôi này. Khả năng trừ giáp và biến áo của Murad sẽ giúp lượng sát thương diện rộng của Ryoma được gia tăng đáng kể, khả năng quét tầm xa và làm choáng của Ryoma sẽ nhanh chóng hỗ trợ Murad trong những pha giao tranh liên tục. Chưa kể tới là thời gian hồi chiêu của 2 vị tướng này là cực nhanh, song kiếm hợp bích thì quả là vô đối.

 

Ormarr - Trợ Thủ

Đội hình đang dần được hoàn thiện, ưu tiên khả năng cơ động và thời gian hồi chiêu, và Ormarr tiếp tục trở thành một lựa chọn hoàn hảo khi bổ sung thêm rất nhiều khả năng chống chịu cũng như hiệu ứng khống chế cực mạnh trên diện rộng.

Garena