HOT BAN PICK, NHỮNG VỊ TƯỚNG BỊ CẤM NHIỀU NHẤT MÙA 7

Đăng lúc: 13:25 - Thứ 6, 13/07/2018 - Lượt xem: 2,835

Ban pick liên quân mùa 7 có một sự thay đổi nhanh đến chóng mặt. Những vị tướng bị ban vào mùa 6 không còn xuất hiện mà thay vào đó là những con bài mới.

BAN PICK LIÊN QUÂN: LINDIS AUTO BỊ CẤM

Dù chỉ được buff thêm tầm đánh nhưng sức mạnh đã có một sự khác biệt rõ rệt trong mùa 7.

Việc thoát khỏi giao tranh nhanh chóng khi qua bụi rậm và dội xả lại hàng tấn sát thương khiến Lindis luôn là sự khó chịu nhất đối với kẻ thù. Không những thế sức mạnh của cô nàng càng thể hiện rõ hơn trong những ban/pick quan trọng trong các giải đấu chuyên nghiệp gần đây.

Chính vì sự xuất hiện của Lindis trong các bậc rank kim cương trở lên thường là chiến thắng, nên đây chính là 1 trong những hot pick hàng đầu, không cấm sẽ chọn trong mùa 7 này.

CẤM ZUKA ĐỂ XẠ THỦ KHÔNG BỊ ĐE DỌA

Zuka sẽ ít bị cấm hơn Lindis nhưng luôn bị cấm vào trường hợp team muốn chơi xạ thủ đi rừng như Violet hay Slimz. Zuka đơn giản là một vị tướng gây ra sát thương khổng lồ trong thời gian ngắn, xạ thủ chỉ cần vài bổng là nhập viện.

Khả năng thắng đường của Zuka cực cao với lối lên đồ full dame. Một combo chết một người, ám sát thuộc đẳng cấp khác hoàn toàn so với sát thủ. Độ cơ động cao giúp Zuka áp sát đối thủ nhanh và rút lui nhanh, muốn đuổi kịp với tốc độ của Zuka chắc chỉ có thể là Airi.

Trong ban pick liên quân quan trọng nhất là việc mình loại bỏ được những vị tướng dame lỗi và Zuka được xem là dame lỗi ở meta mùa 7 này.

FLASH TRÙM DỒN DAME MỤC TIÊU

Điểm nhấn của Flash chính là khả năng dồn dame một mục tiêu trong tích tắc và rút lui max an toàn. Những vị tướng như Joker hay những vị tướng khác thường không chịu nổi một đấm của Flash. Đây là lí do Flash bị cấm nhiều trong các trận đấu rank.

Một số vị tướng máu giấy gặp Flash ăn một cú đấm chớp nhoáng và một đấm nội tại ở late game là lên bảng đếm số. Việc lao vào cấu rỉa trước giao tranh khiến Flash trở thành con bài cực hot ở đường giữa. Flash chỉ ngại những vị tướng bắt trói tại chỗ mà không có cách nào thoát được.

Tỉ lệ cấm vào Flash khoảng 50% trong các trận đấu. Lindis lên tới 80% và Zuka nằm ở mức 70%.

TEEMEE

Ban pick liên quân từ khi được nâng cấp lên cấm 2 thì slot dành cho Teemee ở bảng cấm là khá nhiều. Không chỉ trong rank mà trong các trận đấu giải chúng ta thường thấy Teemee bị cấm đi để bớt đối thủ tạo áp lực.

Sự có mặt của Teemee trong giao tranh tổng giống như đối thủ phải dùng 5 để chọi với 6. Mà Teemee thường chọn hồi sinh cho chủ lực nên khả năng thắng giao tranh rất cao, đây chính là lí do hàng đầu khiến vị tướng này luôn lọt top bị cấm trong mùa 7.