HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ VÀ BẢNG NGỌC CHO VỊ TƯỚNG THỨ 58 - TEEMEE

Đăng lúc: 17:31 - Thứ 6, 05/01/2018 - Lượt xem: 1,559

TeeMee là vị tướng Liên Quân Mobile có vai trò trợ thủ kiêm đỡ đòn, sở hữu nhiều khả năng độc đáo mang tính đột phá trong giao tranh.

Vị tướng thứ 58 của Liên Quân Mobile Việt Nam chính là siêu trợ thủ kiêm đỡ đòn TeeMee. Đối với một hero đầu tiên có khả năng tăng hiệu suất farm vàng, hồi sinh tướng đồng minh như TeeMee thì rất cần một bộ trang bị giúp tối ưu chiêu thức.

Bài viết này sẽ có những hướng dẫn cụ thể cách lên đồ, chọn ngọc, cách chơi vị tướng mới này để độc giả tham khảo.

1. Hướng lên đồ

Đối với một vị tướng có khả năng hồi sinh nhờ chiêu ulti như TeeMee thì lên thêm Giáp Hộ Mệnh sẽ càng thêm bá đạo. Nhằm tăng khả năng hỗ trợ đồng đội, đảo đường liên tục thì món đồ tốc chạy chọn Giày Hermes là lý tưởng nhất. Ngoài món giày, 5 đồ còn lại sẽ gồm: 3 đồ phép và 2 đồ thủ (dành cho vai trò đi đường) hoặc 2 đồ phép và 3 đồ thủ (dành cho vai trò trợ thủ, đỡ đòn). Cụ thể như sau:

Bộ trang bị cân bằng (solo đường)

Đây là bộ trang bị toàn diện của TeeMee, vừa có thể chống chịu, vừa gây được sát thương

Lý giải lối lên trang bị

Bộ trang bị công phép

Bộ trang bị này là trang bị công phép, tập trung chủ yếu vào khả năng gây sát thương của TeeMee.

Lý giải lối lên trang bị

2. Bảng ngọc

Sau đây, hãy tham khảo một vài bảng ngọc bổ trợ để tối đa hóa được sức mạnh của TeeMee nhé!

Bảng ngọc cân bằng

Đây là bảng ngọc chính của TeeMee mà các Kiện tướng có thể sử dụng khi đem TeeMee hỗ trợ hoặc solo đường. Bảng ngọc này chủ yếu lấy các chỉ số phòng thủ như máu, giáp, tốc chạy cho TeeMee cứng cáp hơn trong giao tranh cộng thêm với khả năng hồi chiêu.

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu/ Giáp: Cung cấp thêm chỉ số tốc đánh cùng máu và giáp.

Ngọc tím III Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy: Thêm khả năng hồi máu và tốc chạy + với chỉ số của Ngọc đỏ giúp cho TeeMee an toàn hơn ở những level đầu

Ngọc xanh III Máu/ Hồi Chiêu: Máu là chỉ số thiết yếu cho bất cứ Kiện tướng nào sử dụng TeeMee, ngoài ra cần thêm cả chỉ số hồi chiêu nữa khi chiêu cuối có thời gian hồi rất lâu.

Bảng ngọc sát thương phép

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào khả năng gây sát thương phép của TeeMee. Bảng ngọc này dùng kết hợp với bộ trang bị công phép và dành cho TeeMee đi solo nhé.

Ngọc đỏ III Công phép: Tăng sức mạnh phép cho TeeMee

Ngọc tím III Máu tối đa: TeeMee cần chỉ số máu để có thể trụ đường tốt

Ngọc xanh III Giáp/ Giáp phép/ Hồi chiêu: Vì xây dựng TeeMee theo hướng công phép nên ngọc xanh lấy chỉ số phòng thủ cho TeeMee.

3. Lưu ý khi chơi:

- Khi kích hoạt chiêu 1, TeeMee sẽ bước vào trạng thái “đau bụng”, nên tốc chạy được tăng lên đáng kể. Lúc này người chơi có thể tùy ý kích hoạt thêm một lần nữa để nó “xì hơi” nhưng phải chú ý tới khoảng thời gian mà chiêu thức này còn hiệu lực. Mục đích sử dụng chiêu 1 này là để TeeMee gây sát thương phép và làm choáng nhiều kẻ địch lân cận nhất có thể.

- Chiêu thứ hai có tên Giáo Móc giúp TeeMee áp sát tới gần kẻ địch, hoặc dùng để tháo chạy bằng nhiều cách như: móc vào mục tiêu là đồng đội đã tạo khoảng cách xa nhất với kẻ địch, băng qua các vật cản mỏng nhờ quái rừng. Cơ chế sử dụng chiêu 2 này là chọn mục tiêu rồi đưa TeeMee phóng tới đó, rất tiện để làm thành combo với chiêu 1.

- Chiêu cuối có thể giúp bản thân TeeMee và đồng đội còn ít máu nhất sẽ được hồi sinh với 2000 đơn vị máu. Đây là kỹ năng phục vụ cho màn tấn công tổng lực vào trụ ngoài hoặc nhà chính đối phương rất lý tưởng. Nhưng điều kiện để phát huy tối đa hiệu quả là tướng đồng minh của TeeMee phải di chuyển ngay sát, tránh việc đứng ở ngoài vòng tròn ma trận sẽ không thể hồi sinh.

Mint