HƯỚNG DẪN CHƠI LILIANA THEO PHONG CÁCH CỦA GTV XUÂN BÁCH

Đăng lúc: 10:11 - Thứ 4, 07/03/2018 - Lượt xem: 5,629

Xin chào các bạn,

Như chúng ta đã biết, cách đây vài ngày GTV Xuân Bách đã chính thức leo lên top 3 thách đấu bên sever Đài Loan. Và bên sever Đài Loan đã chính thức ra tướng Liliana “ Hồ li cáo 9 đuôi ” , Còn ở bên sever Việt Nam thì sẽ ra mắt vào thứ 6 tuần này. Vậy bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu nhanh cách chơi “ Cáo 9 đuôi ” theo phong cách của GTV Xuân Bách ở bên sever Đài Loan nhé.

Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Đỏ x10 Công phép/ Xuyên Thủ Phép

Xanh x10 Tốc Đánh/ Xuyên Giáp Phép

Tím x10 Bảo Vệ

Bảng ngọc :

Trang bị cơ bản

Lưu ý khi chơi

- Chiêu 1 của Liliana là một pha chọn một vùng chỉ định rồi gây sát thương phép lên đó. Đòn đánh này sẽ đạt hiệu quả tối đa nếu có từ 2 kẻ địch trở lên trong vùng ảnh hưởng. Khi chuyển hóa 5% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép

- Chiêu thứ 2 là một pha bắn đạn ma lực về hướng chỉ định khiến nạn nhân trúng đòn bị làm choáng trong 1 giây. Khi ở trạng thái hồ hình thì Liliana còn lướt được về hướng chỉ định 1 lần trước khi nã đạn ma lực.

- Chiêu cuối có thể giúp Liliana biến thân thành cáo và ngược lại được liên tục. Không chỉ vậy, Liliana còn lướt được một lần về hướng chỉ định vì thế mà việc đi xuyên địa hình mỏng rất thuận lợi. Đây là chiêu thức giúp trốn chạy hoặc truy sát tướng địch rất hiệu quả.

Thứ tự combo

- 2/1/3: ưu tiên làm choáng kẻ địch trước với chiêu 2. Lúc nạn nhân còn đang choáng thì chọn chiêu 1 vào đúng vị trí mà mục tiêu đang đứng. Cuối cùng là lướt và biến hình với chiêu 3 về hướng con mồi.

- 3/2: đây là combo dùng để trốn chạy hoặc truy sát tướng địch. Trong đó chiêu cuối giúp hóa thân thành cáo và lướt về hướng chỉ định 1 lần. Lúc này thì chiêu 2 sử dụng sẽ ở trạng thái hồ hình nên được lướt tiếp 1 lần nữa. Với 2 lần tốc biến, thời gian khá ngắn chỉ 6 giây (chưa tính % giảm từ ngọc và trang bị) như vậy thì độ cơ động của Liliana đã thuộc Top đầu trong nhóm pháp sư rồi.

- 2/1: đây là combo để cấu rỉa từ xa nếu như bạn không muốn sử dụng Liliana quá liều lĩnh. Cách đánh này vẫn phụ thuộc vào việc khống chế làm choáng trước với chiêu 2 rồi trút sát thương vào một vùng chỉ định với chiêu 1.

 

Luôn ủng hộ Xuân Bách nhé:

GTV XB : garena.live/gtvxb

FB GTV XB : https://www.facebook.com/gtvxb97

Đừng bỏ lỡ các bài viết hướng dẫn chơi các vị tướng pháp sư đường giữa của GTV XB trong thời gian tới nhé!