Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Point.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Point.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Point nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ ZUKA - ĐẠI SƯ GẤU MÈO

  Đăng lúc: 08:34 - Thứ 3, 18/07/2017 - Lượt xem: 6,385

  Zuka là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức chiếm được cảm tình của các Kiện Tướng. Sự đặc biệt của Zuka chính là ở bộ kỹ năng vô cùng bá đạo khi sở hữu tất cả mọi thứ: Không tốn năng lượng, nhiều hiệu ứng khống chế, độ cơ động, sức chống chịu và đặc biệt là khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp. Tuy nhiên có một số Kiện Tướng chưa biết nên lên trang bị gì để phát huy tối đa sức mạnh của Đại Sư Gấu Mèo. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo 1 vài set trang bị dành cho Zuka nhé!

   

  Bộ trang bị Đấu Sĩ

  Đây là bộ trang bị Đấu Sĩ dành cho các Kiện Tướng khi sử dụng Zuka ở vị trí solo Đường Kinh Kong. Sự kết hợp giữa cả công và thủ sẽ giúp cho Đại Sư Gấu Mèo không bị gục ngã quá sớm trong giao tranh cũng như không quá thiếu hụt về khả năng gây sát thương.

  Lý giải lối lên trang bị

   

  Bộ trang bị Đi Rừng

  Bộ trang bị này tập trung vào khả năng dồn sát thương của Zuka, giúp cho Đại Sư Gấu Mèo trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha dồn sát thương.

  Lý giải lối lên trang bị

  Trên đây là một vài set trang bị mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Zuka ở vị trí solo Đường Kinh Kong lẫn vị trí Đi Rừng. Tất nhiên lối lên đồ phù hợp với phong cách đánh khác nhau và các Kiện Tướng cũng hoàn toàn có thể lên các trang bị toàn sát thương khi chơi ở Đường Kinh Kong và các trang bị chống chịu khi Đi Rừng.

  Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị và leo rank thành công với Đại Sư Gấu Mèo Zuka.

  Garena