HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANH BUTTERFLY ĐI RỪNG THEO PHONG CÁCH CAO THỦ GTV MSUONG

Đăng lúc: 08:55 - Thứ 6, 23/02/2018 - Lượt xem: 8,723

Xin chào các bạn,

Sau màn thi đấu ấn tượng của game đấu thứ 2 của trận đấu mở màn giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 giữa đội tuyển GameTV với Phố Bò Team . Đội tuyển GameTV với con bài Butterfly trong tay GTV Msuong , đây là điều khá mới lạ , vì trước đây rất ít tuyển thủ sử dụng vị tướng có khả năng “ vét ” trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhanh cách sử dụng Butterfly Đi rừng của GTV Msuong , một tuyển thủ Đi rừng vô cùng nổi tiếng và là tân binh mới của đội tuyển GameTV nhé.

Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Anh chàng MSuong sử dụng bảng ngọc bổ trợ khá khác biệt so với các Kiện tướng khi sử dụng loại ngọc đỏ công vật lí / xuyên giáp. Và Ngọc xanh cũng là công vật lí/ xuyên giáp. Ngọc tím là tốc chạy/ tốc đánh.

Trang bị

MSuong có 2 build đồ trang bị cho butterfly , tùy theo các tướng đối thủ dung để lên đồ 1 cách hiệu quả nhất.

Build 1 : 

Build đồ này sử dụng đối với đội hình team địch có các tướng sát thương vật lí mạnh như Violet, Slimz , Murad,… là những vị tướng đi rừng bên kia.

Build 2 : 

Build đồ này sử dụng đối với team địch là 2.3 vị tướng máu giấy nên lên dame để “ vét ” cả đội hình team bạn. Trên đây chính là những chia sẻ về lối lên trang bị cũng như ngọc bổ trợ khi sử dụng Butterfly đi rừng theo phong cách GTV Msuong. Chúc các kiện tướng tận dụng hữu ích khi leo rank nhé.

Link và theo dõi fanpage Liên Quân GameTV để cập nhật những thông tin cùng cẩm nang bổ ích từ các tuyển thủ nhé.