HƯỚNG LÊN ĐỒ CHO PHÁP SƯ DIỆN HOT PICK CỦA CAO THỦ ĐÀI LOAN

Đăng lúc: 10:39 - Thứ 4, 13/06/2018 - Lượt xem: 3,359

ĐỘI TUYỂN ĐÀI BẮC TRUNG HOA - JTeam

Hủy diệt SMG trong trận chung kết với tỉ số 4 - 1, J Team trở thành nhà vô địch giải GCS Mùa Xuân 2018 và đại diện cho Đài Bắc Trung Hoa tham dự AWC. Với lối chơi toàn diện cùng những cá nhân xuất sắc, đội tuyển này được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch

Đội tuyển mạnh nhất của họ là JT đang sở hữu một bộ khung hoàn hảo, dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Aydan đầy lão luyện. Hướng lên đồ, chọn ngọc và cách chơi các vị tướng hot pick của JT luôn xứng đáng để các tín đồ Liên Quân Mobile nhiều nước học hỏi và áp dụng vào lối chơi của mình. Dưới đây là hướng lên đồ dành cho những tướng pháp sư thuộc diện "hot pick" mà các cao thủ của JT đang sử dụng, bạn nào chuyên đảm nhận vai trò đi mid có thể tham khảo.

Cầu Pha Lê (Arctic Orb) đã được sử dụng, khiến những pha solo trong trận pháp Phán Xét càng khiến Lauriel trụ lâu hơn.

Tulen lên Trượng Hỗn Mang (có xuyên giáp phép) cùng Cầu Pha Lê sẽ càng khiến cú bắn Lôi Điểu thêm lợi hại.

Raz sử dụng bộ trang bị thiên hướng sát thương, không có quá nhiều thay đôi đáng kể.

Món đầu tiên là Ngọc Đại Pháp Sư và món thứ 5 là Quyền Trượng Rhea giúp Liliana đứng vững hơn ở mid.

The Flash cũng được lên đồ theo thiên hướng sát thương phép, không khác nhiều với Liliana.

Đánh giá chung: trong số 6 vị tướng pháp sư hot pick được ưu tiên sử dụng thì chỉ có Lauriel và Tulen được khuyên sử dụng Cầu Pha Lê ở vị trí thứ 5. Những trang bị cần thiết nhất với các nhân tố chuyên đi mid phải lên là Quyền Trượng Rhea (nội tại Khiên Sinh Mệnh giúp tạo lá chắn chặn sát thương), Ngọc Đại Pháp Sư (nội tại giúp tăng máu và công phép theo thời gian) và Trượng Hỗn Mang (40% xuyên giáp phép). Các bạn có thể tham khảo và áp dụng linh hoạt khi chơi các tướng pháp sư kể trên.