KẾT QUẢ LƯỢT ĐI – TUẦN 3 (10/01/2018) CHIẾN THẮNG THUỘC VỀ KẺ MẠNH

Đăng lúc: 15:53 - Thứ 5, 11/01/2018 - Lượt xem: 722

Tổng kết ngày thi đấu:

+Xmate (2-0) Family

+Luxury (0-2) Đà Nẵng TNT

+Đà Nẵng TNT (0-2) Phố Bò Team 3

XMATE (2-0) FAMILY

Xmate đang vô cùng khởi sắc, sau chặng đường đầy biến động của giải Phố Bò Super League. Đến với lượt đi ngày thi đấu hôm qua, các thành viên phía Xmate thực sự không làm fan của họ nức lòng trước chiến thắng áp đảo đối thủ của họ - Family. Có trọn vẹn hai chiến thắng thuyết phục sau cả hai lượt thi đấu, Xmate đang được đánh giá là team có sự trưởng thành mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại. Còn về phía Family, dường như họ có quá nhiều bất ổn trong ngày thi đấu hôm qua. Họ đã để lỡ quá nhiều mảng tài nguyên màu mỡ cho Xmate và dần bị khô cằn cả về lượng vàng lẫn đồ. Yếu mỏng về độ chống chịu, chưa có sự gắn kết thực sự hiểu nhau từ các thành viên – Family nhanh chóng chịu thất bại và đành nhường vinh quang cho team Xmate.

XMA dồn đối thủ tới tận chân tường !!!

Không thể ngăn cản Xmate tại phút 17:50

LUXURY (0-2) ĐÀ NẴNG TNT

Luxury và Đà Nẵng TNT đã có lượt đấu vô cùng kịch tính ngày hôm qua. Sự ổn định từ cặp đôi TNT Juliet vs Romeo cùng hỗ trợ tuyệt vời tới từ VK đã giúp cho team TNT có những chiến thắng chóng vách sau khi xé toạc được đội hình của Luxury. Dù những sự cố gắng từ các thành viên phía Luxury như Hoon hay Rô là không thể phủ nhận, nhưng may mắn không mỉn cười với họ. Trong sự lấn lướt hổ báo của TNT, thậm chí quân bài Mina trong tay của Juliet đã không còn là miếng thính thơm dụ dỗ nữa – đó là lưỡi hái kết liễu từng cái mạng xấu số của team Luxury, nếu họ bất cẩn lạc lõng tại mảnh rừng của chính bên mình. Nhanh chóng kết thúc cả hai trận đấu với chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0, team TNT thực sự đang có những bước tiến không thể cản phá khiến tất cả các đối thủ của mình phải e dè khi gặp mặt.

Hoon bị úp sọt bởi 3 thành viên phía TNT

VK tỏa sáng ...

Chiến thắng tuyệt vời cho TNT

ĐÀ NẴNG TNT (0-2) PHỐ BÒ TEAM 3

Dù có màn thi đấu áp đảo trước đối thủ LUX, nhưng đến với lượt tranh đấu trước một đối thủ đang có phong độ được đánh giá cao hơn, thì vinh quang lại quay lưng bỏ rơi các thành viên TNT. Mặc dù phía TNT có những màn kiểm soát khá tốt ở lượt trận đầu, nhưng PBT 3 thực sự là ‘trùm lật kèo’ tại mọi trận đấu, để có thể gỡ gạc nhanh chóng lượng chênh lệch đồ và cấp độ sau khoảng thời gian cầm cự kéo dài. Kết thúc cả hai ván đấu, PBT 3 giành cho mình thêm 3 điểm trọn vẹn, ghi vào bảng điểm với thứ hạng cao nhất. Còn về phía TNT, thật đáng tiếc khi chiến thắng lại thuộc về kẻ mạnh hơn, có lẽ họ sẽ còn mạnh hơn nữa nhưng chưa phải là kẻ mạnh nhất tại thời điểm này!

PBT 3 lật kèo trong mương - vươn mình chiến thắng!

Mint