Khả năng Kirito trở thành tướng mới trong Liên Quân Mobile lên tới 99%

Đăng lúc: 09:22 - Thứ 2, 07/01/2019 - Lượt xem: 422

Tencent đã và đang liên tục hợp tác với những thương hiệu anime để đưa các nhân vật truyện tranh vào Liên Quân Mobile. Trong quá khứ, Tencent đã "hốt bạc" nhờ đám tướng gốc DC Comics đó là: Batman, Joker, Superman, Wonder Woman và Flash. Dự kiến thì tướng bản quyền DC thứ 6 hiện diện trong Liên Quân Mobile sẽ là Aquaman. Không chỉ hợp tác rất tốt đẹp với hãng truyện tranh Mỹ, mới đây, Tencent thông qua Garena Arena of Valor Đài Loan đã hé lộ dự án hợp tác với thương hiệu Anime nổi tiếng Nhật Bản là Sword Art Online.

Khả năng Kirito trở thành tướng mới trong Liên Quân Mobile lên tới 99% - Ảnh 1.

Bức ảnh Alice cầm cặp kiếm trứ danh Repulser và Elucidator trong post giới thiệu dự án hợp tác giữa Arena of Valor với SAO.

Chỉ với hình ảnh tướng Liên Quân Mobile thuộc nhóm trợ thủ là Alice cầm 2 thanh kiếm giống với vũ khí của nhân vật Kirito trong Sword Art Online (SAO) đã khiến cộng đồng xôn xao bàn tán. Dự án hợp tác mới này chỉ là một phần trong rất nhiều những kế hoạch đưa các nhân vật manga, anime Nhật Bản nói riêng vào trong Liên Quân Mobile. Một cuộc khảo sát cũng diễn ở khu vực Đài Loan do Garena thực hiện đã thăm dò ý kiến của cộng đồng về những đối tác mới của họ đều được game thủ đánh giá cao. Vậy Kirito của SAO sẽ hiện diện trong game với tư cách nào? Câu trả lời có thể là tướng hoặc trang phục. Nhưng khả năng Kirito trở thành tướng mới lên đến... 99% vì những phân tích dưới đây.

Khả năng Kirito trở thành tướng mới trong Liên Quân Mobile lên tới 99% - Ảnh 2.

Khả năng Kirito trở thành tướng mới sẽ là 99%.

Vũ khí của Kirito là 2 cây kiếm loại cầm một tay. Cậu thường chỉ mặc một bộ quần áo màu đen, đây là lý do Kirito có biệt danh là "Hắc kiếm sĩ". Chình bởi 3 yêu tố: vũ khí, ngoại hình và giới tính mà chúng ta có thể loại trừ ngay khả năng Kirito là skin của... Violet hay Airi. Đây đều là những nữ tướng "2 tay 2 vũ khí". Zill cũng nhanh chóng bị loại vì tạo hình, phong cách chiến đấu của thần gió là không có điểm gì chung so với Kirito. Chỉ còn Zephys và Nakroth là 2 ứng viên hội tụ đủ 3 yếu tố: giới tính nam, vũ khí cầm ở cả 2 tay và ngoại hình giống người.

Nhưng trong quá khứ, tất cả những skin bậc A, bậc S của Zephys hay Nakroth đều không thể thay đổi mô típ của trang phục mặc định. Với Nakroth vẫn sở hữu cặp song đao còn Zephys cầm cặp song kích. Nên nhớ, bức ảnh Alice cầm cặp kiếm trứ danh Repulser và Elucidator trong post giới thiệu dự án hợp tác giữa Arena of Valor với SAO. Không có lý gì mà Kirito lại trở thành skin Zephys hay Nakroth cả. Với những phân tích bên trên, chúng ta có thể thấy được khả năng Kirito là tướng mới sẽ là 99%.

Khả năng Kirito trở thành tướng mới trong Liên Quân Mobile lên tới 99% - Ảnh 3.

Đã có 5 tướng bản quyền DC Comics được đem vào Liên Quân Mobile.

Trong quá khứ, 5 tướng bản quyền DC Comics được đem vào Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng được làm lại dựa trên bản gốc là kỹ năng của các anh hùng trong King of Glory. Vì thế khả năng Kirito cũng sẽ đi theo lối mòn như vậy. Hiện tại, King of Glory đang sở hữu số tướng nhiều hơn Arena of Valor tới 6 cái tên.

Nguồn: gamek.vn