KHẮC CHẾ MURAD SẼ TRỞ NÊN DỄ DÀNG VỚI BÍ KÍP SAU

Đăng lúc: 16:54 - Thứ 5, 11/01/2018 - Lượt xem: 2,250

Ngăn không cho Murad tích điểm nội tại.

Việc đơn giản cần làm đó là dọn dẹp ngay hết quái rừng ở các vị trí này nhanh nhất có thể. Chỉ hành động đơn giản này cũng có thể giảm đến 90% việc Murad tạo ra bất ngờ và khiến anh chàng này phải mất công bay ra lane để tích nội tại. Tất nhiên trong thời gian này, tùy tình huống bạn có thể cao chạy xa bay hoặc phản gank lại Murad.

 

Nên nhớ phải Né Tránh ngay khi Murad tích đủ nội tại.

Khi Murad xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, hãy để ý đến thanh nội tại ngay dưới thanh máu của Murad. Với 4 vạch trắng đầy thanh, Murad có thể mở phong ấn ultimate vô cùng mạnh của mình. Do đó, hãy dùng hết các kĩ năng mình có như tốc biến hay lướt xuyên tường của mình đối với các vị tướng cơ động như Zuka, Airi hay Nakroth để tránh xa Murad càng nhanh càng tốt, bởi lúc này gã sát thủ đến từ sa mạc này sẽ vô cùng hổ báo với các chiêu thức né được sát thương của mình. Lưu ý: Đừng chủ quan kể cả bạn có ở trong trụ!!!

Nếu bạn đang điều khiển các vị tướng kém cơ động như Yorn, Natalya hay Tel’Annas, hãy giữ khoảng cách tối đa hơn 3 khoảng cách lướt ngay từ thời điểm Murad xuất hiện nếu bạn không còn quá nhiều máu hoặc không có đồng đội hỗ trợ.

Một điểm lưu ý nữa với nội tại đầy ma mãnh của Murad. Khi vị sát thủ này đánh đến đòn đánh thứ 5 , số vạch nội tại sẽ hiển thị y như lúc Murad chỉ mới tích được một đòn đánh. Chính vì vậy , nếu trong trường hợp Murad bất thình lình nhảy ra từ một nơi nào đó, hãy tránh xa càng nhanh càng tốt bởi rất có thể gã đã có cho mình đủ 4 điểm nội tại và mở khóa được “Ảo ảnh trảm”

Không nên đi vào vùng biên giới của “Vô ảnh vực”

Nếu bạn đấu tay đôi với Murad, khi chiêu thức này được kích hoạt, tốt nhất bạn hãy đứng lại đấu một trận sống còn với gã sát thủ này . Nếu bạn chạy ra và chạm vào biên giới của vùng không gian này thì lượng sát thương nhận phải còn nhiều hơn nhiều so với việc đánh tay đôi tiếp ở trong đó, vì bạn sẽ bị giảm tới tối đa 475 giáp trong 3s, 90% tốc chạy trong 2s cùng thêm hơn 234 sát thương vật lý. Còn nếu bạn là tướng hỗ trợ hoặc may mắn đứng ngoài vòng tròn này, đừng tay nhanh hơn não tiến vào mà hãy xả skill ở ngoài hoặc dụ Murad đi ra khỏi không gian đó.

 

Nắm bắt được điểm yếu của “Tàn ảnh đao” để bắt chết Murad.

Sở dĩ vị sát thủ này được phong là bậc thầy của sự ảo diệu không chỉ bởi 2 skill có khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu mà còn bởi sự hack não đến từ “Tàn ảnh đao”. Sau 2 lần lướt, đến lần thứ 3 Murad sẽ quay trở lại vị trí ban đầu. Điều này khiến việc muốn đuổi bắt Murad một mình quả là điều không tưởng bởi lẽ không biết hắn sẽ đi hướng nào. Tuy nhiên nếu có 2 người trở lên thì câu chuyện hoàn toàn khác. Khi Murad lướt đi sẽ để lại cái bóng cát ở ngay vị trí đầu tiên. Chỉ cần có 1 đồng minh đứng canh sẵn ở vị trí này, người còn lại truy đuổi, vị sát thủ này sẽ khó lòng có cơ hội thoát thân một cách dễ dàng.

 

Lên những trang bị chống chịu cao.

Lượng sát thương của Murad là rất lớn và tất cả đều là sát thương vật lý. Lên được những trang bị cộng thêm chỉ số giáp vật lý cũng như máu sẽ khiến Murad khó khăn hơn trong việc đưa bạn lên bảng. “Khiên huyền thoại”  hay “Khiên thất truyền”  luôn là những trang bị hàng đầu trong việc khắc chế những vị tướng có lượng sát thương vật lý cao như thế. Ngoài việc tăng đến 360 giáp vật lý, nội tại gây chậm 30% tốc đánh ( và 15% tốc chạy với Khiên huyền thoại) của 2 trang bị này cực kì hữu ích khi giảm khả năng truy đuổi cũng như dồn sát thương nhanh của kẻ thù.