KỲ TÍCH TỪ NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG BỞI NHỮNG NGƯỜI BÌNH THƯỜNG TẠI VÒNG LOẠI ĐTDV MÙA ĐÔNG 2018

Đăng lúc: 22:01 - Chủ Nhật, 12/08/2018 - Lượt xem: 3,955

Vòng loại ĐTDV mùa Đông đã chính thức khép lại với những thành tích nổi bật tới từ cả hai khu vực Hà Nội và TP.HCM.  Sau những trận đấu tranh tài đầy kịch tính, hai team  659 và OverClockers là hai cái tên tiếp theo có mặt tại Vòng bảng Quốc gia ĐTDV mùa đông 2018. Tiếp đó TTN (Hạng 2 Vòng loại khu vực Hà Nội), AA (Hạng 2 Vòng loại khu vực TP.HCM), Alliance Esports (Hạng 3 Vòng loại khu vực Hà Nội) và Phố Bò Team (Hạng 5 ĐTDV mùa trước) sẽ gặp nhau tại Vòng thăng hạng.

Nhất vòng loại khu vực Hà Nội -  team  659

Nhất vòng loại khu vực TP.HCM - OverClockers

Dự kiến Vòng thăng hạng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra 2 cái tên cuối cùng tham dự Vòng bảng Quốc gia. Vòng đấu này diễn ra vào ngày 18/08 và được livestream trên Youtube, Facebook và Garena Live.

 

NHỮNG CÂU CHUYỆN ẤN TƯỢNG TẠI VÒNG LOẠI ĐTDV MÙA XUÂN 2018

Vòng loại ĐTDV mỗi mùa, mỗi năm đều có những câu chuyện tuyệt vời tới từ các bạn trẻ trên khắp miền đất nước. Với năm nay, gần nhất là giải mùa đông một lần nữa những kỳ tích lại được viết lên từ những người bình thường nhưng nghị lực phi thường.  Những bạn trẻ của mùa giải năm nay không chỉ tự tin bởi kỹ năng, mà còn tràn đầy nghị lực. Nổi bật tại khu vực Hà Nội, 659 cũng đánh bại nhiều đối thủ đáng gờm như Alliance Esports, TTN... để hiên ngang giành tấm vé đánh Vòng bảng. Đặc biệt đội tuyển này còn có một thành viên phải chống nạng đi thi đấu. Thật đáng khâm phục cho tinh thần của các chàng trai này. 

Ngoài ra còn có cả sự cổ vũ tinh thần vô cùng đáng khen tới từ các đội tuyển lớn như GTV, FL, ADN, SGP đã tới cùng các thành viên góp sức cho sự thành công của Vòng loại mùa đông năm nay. Đó có thể được coi là một thành công lớn vì sự đoàn kết một lòng của toàn thể cộng đồng liên quân mobile Việt Nam. Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đẹp của vòng lại năm nay.

Team 89 không quản ngại khó khăn xa xôi từ Hưng Yên đã thi đấu xuất sắc lọt top 4 Vòng loại năm nay

Dù máy nát tươm, nhưng vẫn lọt top 8 vòng loại

Ai bảo TTN nghỉ chứ?  TTN (Hạng 2 Vòng loại khu vực Hà Nội)

Alliance Esports (Hạng 3 Vòng loại khu vực Hà Nội)

Trận chung kết vòng loại được khán giải theo dõi và nhiệt tình cổ vũ

Team cổ động viên nhiệt tình tới từ GTV: Araaaaa, Ueki, Henry

Thần thái xuất sắc tới từ hai cosplay

Điểm cộng cho giải đấu năm nay chính là đây