Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển tiền.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển tiền.

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số tiền nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  LEO RANK CAO THỦ VỚI VIOLET Ở ĐẤU HẠNG MÙA 5

  Đăng lúc: 09:24 - Thứ 5, 11/01/2018 - Lượt xem: 697

  Violet là vị tướng xạ thủ nguy hiểm nhất thời điểm hiện tại trong Liên Quân Mobile.

  Trong thời buổi mà các vị tướng sát thủ, đấu sĩ cơ động cao đang tung hoành khắp mọi chế độ chơi cũng như các giải chuyên nghiệp của game Liên Quân Mobile thì vẫn còn đó một xạ thủ thách thức tất cả. Đó chính là Violet.

  Dù sang phiên bản mới, Violet đã bị giảm tương đối lượng sát thương của chiêu Đạn Xuyên Thấu ở những cấp độ đầu. Nhưng khi về late game, uy lực của kỹ năng này vẫn bá đạo như xưa. Đây là chiêu thức phục vụ cho quá trình cấu rỉa, truy sát hay chi viện cấp tốc tới vùng combat vô cùng hiệu quả của Violet. Vậy game thủ cần phải lên trang bị, chọn ngọc, tăng chiêu, tung combo như thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của nữ xạ thủ này trong mùa 5? Bài viết này sẽ có các hướng dẫn cụ thể nhất.

  1. Hướng lên đồ

  Gồm 2 hướng đi rừng và lane, với món trang bị khi vê cuối trận là Liềm Đoạt Mệnh rất đáng chú ý. Đây là đồ trang bị rất hoàn hảo khi đảm bảo cả 3 yếu tố công vật lý, giảm hồi chiêu, hút máu và nhất là sở hữu nội tại bất tử. Điều này giúp Violet bền bỉ hơn trong những pha bị gank bất ngờ khi di chuyển từ lane vào rừng.

  2. Bảng ngọc cấp 3

  Gồm 10 viên mỗi loại như trong hình

  3. Thứ tự tăng chiêu

  4. Cách thực hiện combo

  - Combo 1/2/3: Sử dụng trong những tình huống hai bên chuẩn bị giao tranh tổng lực, tranh chấp xung quanh các mục tiêu quan trọng. Đây là thứ tự combo phù hợp để khống chế đỡ đòn, đấu sĩ đối phương đang dẫn đầu đội hình lao tới. Chiêu cuối Đại Pháo chỉ nên tung ra khi mục tiêu đã bị làm chậm với chiêu 2 Lựu Đạn Nổ.

  - Combo 2/1/3: Phục vụ trong tình huống đối đầu với kẻ địch từ xa đang lao đến. Cầm Violet lao đến ném lựu đạn để làm chậm với chiêu 2, nhảy lùi lại để tạo khoàng cách an toàn rồi bắn với chiêu 1. Cuối cùng là hạ dứt điểm mục tiêu với chiêu cuối.

  - Combo 1/2: Sử dụng khi mai phục tấn công bất ngờ đối phương từ bụi cỏ hoặc trong tình cảnh vừa rút chạy, vừa cấu rỉa kẻ địch.